Truyện Sex Mẹ Kế Con Chồng Hay Nhất

loading...

Server 1
Gift


Truyện Sex Mẹ Kế Con Chồng Hay Nhất, câu truyen sex me ke con chong sau đây là câu truyện mà mupvai sắp đưa các bạn tới khoái cảm của sự loạn luận giữa con trai và mẹ kế trẻ.
Khi ba đem cô ấy về giới thiệu và bắt tôi gọi bằng mẹ kế thì tôi hoàn toàn không thể tin được. Bởi vì cô ấy trẻ quá, chỉ nhỉnh hơn tôi một tẹo, bất quá xem như chị may ra còn dễ nghe, nhược bằng nhóc nhách thì có thể cô ấy chỉ bằng con gái của ba là cùng.
Tôi không phản đối việc ba có vợ kế vì má đã mất rồi, nhưng dù gì phải chọn người tương xứng một chút, chứ ai lại mẹ kế với con chồng sàn sạt ngang nhau. Cô ấy còn trẻ hẳn nhiên là phải ăn diện, điều này ba không có gì đáng ngại, chức giám đốc của ba thừa sức bao bọc cho cô, nhưng chênh lệch tuổi tác thật là điều đáng phải lưu ý.
Ba thì ví như cây cổ thụ ở đầu ngõ, còn cô ấy phơn phởn như một đóa hoa rừng. Mùi son phấn, mùi dầu thơm, mùi hương da thịt của cô lúc nào cũng phừng phừng lan tỏa, gì chứ tôi đoán ngay cô thích diêm dúa, vui chơi. Nhất là đôi mắt lá răm của cô thoạt nhìn đã thấy dễ sợ, luôn tỏa sự mời gọi và buông lung rất mạnh. Cô nhìn như thu hút mọi người, bất kể già trẻ bé lớn. Tôi e ba không đủ sức cung phụng tình ái cho cô và chỉ sợ tình duyên ba lại lủng củng tiếp.
Nghe ba trình bày cho cô vai vế của tôi, chưa gì cô đã gọi tôi là con ngọt xớt. Còn tôi lúng túng vô cùng, ấp úng không biết thưa thốt thế nào, ba phải nhắc: thì xưng là dì chứ còn sao nữa. Tôi lí nhí làm theo phong cách ba chỉ, dì đã cười rất tươi bảo ba: anh đừng làm con sợ, em mới về, phải từ từ để mẹ con làm quen với nhau. Ba cười xuề xòa ngay, cô nguýt tôi một cái dài thoòng. Tôi vội lỉnh để ba và cô được tự nhiên.

Tôi vào trường học, tối mới quay về nhà. Ba bận đi dự tiệc nên chỉ có cô thôi. Tôi hỏi sao cô không theo ba, cô bảo ba chưa muốn nói với mọi người việc ba đi bước nữa. Cô bảo tôi tắm rửa rồi ra ăn cơm cô chờ. Tôi mượn cớ đã ăn chút đỉnh ở ngoài nên còn no, thật ra là tôi muốn lánh cô mới đúng.
Cô lon ton theo tôi vào phòng riêng, thản nhiên dặn dò: từ nay có cô, con khỏi lo gì cả. Tánh con trai hay bừa bộn, cô hiểu, nên cô sẽ phụ sắp xếp lại tươm tất cho con. Cô tránh dùng chữ mẹ, có lẽ vì thấy gọi như thế không chỉnh chu lắm. Quả vậy, phòng tôi đã được dọn sạch sẽ, quần áo vứt tung tóe đã được cô đem bỏ giặt, sách vở xếp gọn vào các ngăn. Tôi lại đâm bực mình, sự mất trật tự của bọn trai chúng tôi cũng là một thứ trật tự riêng mà khi cần chỉ xốc tay sẽ có ngay vật muốn thấy. Còn cô giúp đỡ sắp lại, làm lệch đi cái chỗ của tôi, nên tôi nói thẳng ra ý kiến này. Cô bảo thôi được, bận sau những gì con cần dùng hằng ngày thì bày hết lên bàn, còn mớ lỉnh kỉnh thì để cô thu cho gọn.
Tôi có rên rẩm cũng chẳng ích lợi gì nên tỏ ý muốn cô ra để tôi thong thả lo việc của tôi. Trái lại thì cô cứ đủng đỉnh ở quanh quẩn đó, hỏi linh tinh đủ chuyện. Cô có vẻ biết nhiều về tôi: nghe nói con rất quí mẹ con, chẳng may bà mất, nên con lúc nào cũng ủ dột. Cô lại khoe ba nói tôi học rất khá và cô ngỏ lời chúc mừng. Cô phát ngôn nơi miệng mà đứng không yên, dịch tới dịch lui, cầm xem hết thứ này thứ khác.
Cô bâng quơ bảo như muốn nói với tôi: dĩ vãng nhiều khi giữ chẳng được thì cũng nên vứt quách nó đi. Dây dưa vào chỉ đâm lẩm cẩm, chẳng học hành gì được. Tôi biết cô muốn nhắc tôi về nỗi đau mẹ mất, nhưng coi như không để ý gì. Tôi phải nhắc: dì ra sơi cơm để con tắm rửa. Cô đưa một ngón trỏ lên chặn môi bảo tôi: con chỉ gọi bằng dì khi có mặt ba, còn gọi thế nghe già cỗi và ít thân mật. Và nửa thật nửa đùa, cô lại nói: con vẽ chuyện, đã là mẹ con rồi còn e dè việc gì. Tuy vậy, cô cũng lững thững bước ra. Tôi khóa trái cửa và cởi quần áo theo thói quen lừng lững đi vào phòng tắm.
Tôi tắm rất lâu, một phần vì đang bực bực, một phần muốn kéo dài tránh đối mặt với cô. Hai lần ba lượt, cô đã nhắc tôi ra vì vẫn chờ cùng ăn luôn thể, nên lần khân mãi cũng đành chấm dứt cho rồi. Tôi mặc quần áo nhẹ trong nhà và trở ra liền đó. Cô cũng đã thay bộ đồ lụa mềm nên trông càng hấp dẫn tợn.
Ngồi đối mặt nơi bàn ăn, môi trường trở nên lặng im hơn. Tôi chăm chỉ ăn không một lời đối thoại. Cô cũng chẳng nói năng gì mà chỉ dõi nhìn tôi nhai rất kỹ. Bữa cơm chiều gồm món bánh mì ăn với bít tết, xà lách, tôi thích món mayonnaise nên ăn cảm thấy ngon. Cô đề nghị uống chút vang đỏ cho dễ tiêu chất thịt nướng khét. Chưa gì tôi thấy cô đã thuộc tâm tính ba, chẳng bữa cơm nào ba quên một ly nhỏ khai vị. Tôi cố tình từ chối, nại cớ không quen mùi rượu, nhưng cô ép và nói uống chút chẳng sao, trái lại còn làm cho thức ăn tăng phần ngon miệng.
Thực ra, tôi từng uống với ba mỗi ngày, nhưng tôi không muốn tỏ vẻ sành sõi để có khi bị đánh giá lầm là bê tha, trác táng. Cô rót và nâng ly cụng với tôi: ăn đi rồi ngủ một giấc là giã hết. Cô kề cà nói ba than phiền chức tước làm ba khó chối từ sự mời mọc, nên đã đi là phải ở đến tận khuya, và ba dặn hai mẹ con ở nhà cứ ngủ trước. Cô có lối ăn nói lạ, khi thì mẹ mẹ con con, khi lại bảo đừng gọi bằng dì làm tôi muốn điên cái đầu.
Cô uống rượu rất rành, chưa gì đã cạn sạch ly mới rót. Tôi giả vờ uống cầm chừng và nhăn nhó mặt mày để thanh minh về tửu lượng kém, vậy mà cô cũng ép tôi uống đến sang ly thứ hai. Tôi giả vật mình vật mẩy, loạng choạng và chấm dứt nhanh bữa ăn về phòng móc cửa lại. Tôi nằm nhìn ngửa lên trần nhà, tự hỏi điều gì sẽ xảy ra khi mà ba cứ đi miết còn cô thì quá sung sức miệt mài.
Tôi liên miên nghĩ hết việc này sang việc khác, nhớ đến má, lại loang loáng nghĩ đến dì. Có lẽ rượu làm cho đầu óc tôi lâng lâng, nên làng nhàng cái tà áo lụa mềm của dì thướt tha làm tôi thấy khó chịu. Tôi nhớ đến khuôn mặt dì ửng hồng, gò má dì bóng nhẫy, hai tay dì dập dìu khua loạn xạ, dì nói bô bô, chất lụa láng lung linh bên ánh đèn nhún nhảy. Mấy lần dì đã chuyển sang ngồi cạnh tôi, lả lơi mời uống nữa, mắt dì da diết nhìn, tôi phải tìm cớ đứng lên đi lấy món này món nọ để tránh.
Bây giờ nằm một mình, tôi càng thấy sợ dì. Tôi nghĩ người sẽ đau khổ dài dài là ba vì nếu ba cứ bỏ đi hoài thì trước sau gì cô cũng vấp vào sự phản bội. Tôi đâm cáu với ba, tại sao còn vướng vào oan nghiệt. Chức vụ giám đốc dạo này dường như ai cũng sa đà vào chuyện gái gủng, văn phòng nào cũng chọn những cô thư ký trẻ măng, chú chú cháu cháu rồi bỗng thành tình nhân của nhau hồi nào không rõ. Hình như đó là cái mốt để chứng tỏ các vị còn sung sức, vả lại đồng tiền quá dư thừa dễ khiến con người buông lung vào thời thượng đồi trụy.
Tôi cứ nghĩ đêm đêm ba về nằm cạnh ngọn lửa tình ngùn ngụt đó, liệu ba có thỏa mãn được đòi hỏi của dì hay là kẻ chiến bại rất nhanh. Tôi đã từng nghe chuyện các bà vợ quan quyền bao trai để làm người tình dự bị thì dì có thuộc vào số người đó khi mà ba yếu thể xác hay chăng. Còn tôi nữa, dập dìu dì là cánh bướm vờn cánh hoa non vừa hé nhụy, bao lâu tôi còn giữ được khỏi ngã lòng. Tôi sợ dì, sợ những cái liếc mắt lẳng lơ và sợ cả sự phóng túng tình cảm dì đang chờn vờn bủa giăng trước mắt. Nếu dì là người thật thương yêu ba, có đâu mới ngày đầu đã phục cho con trai chồng uống rượu và lại phục sức phóng túng vậy nhỉ.
Tôi đã cố tránh không nhìn vào dì khi dì thở rộn vì cái khe áo của dì mềm mại quá, nó quều quào ve vuốt lên người dì làm cho những gì không đáng thấy đều lập lờ hiện ra cả. Tôi phải nhận là dì đẹp, đẹp cả người lẫn sắc, giá ba từng tơ hào thì sự thân quen của tôi với dì e thích hợp hơn.
Tôi nằm đó, không sao ngủ được. Dì đã lải nhải gọi cửa mấy phen, tôi phải nằm im như đang say ngủ. Dì gọi chán bỏ về phòng, cách nhau chỉ một tấm vách nên tôi nghe rõ tiếng dì hì hụi xả nước tắm. Cũng như tôi lúc nãy, tiếng nước chảy ồ ồ rất lâu, và trí tưởng tượng của tôi bay bổng khi mường tượng cơ thể dì. Tôi bắt thở dài từng hồi và cảm thấy tức tức ở bộ phận dưới háng.
Rồi quá mỏi mệt tôi thiếp đi. Tôi thấy dì lẻn vào buồng, tự động chui nằm đắp chung chăn với tôi. Tôi xô đuổi dì ra sợ ba biết, dì bảo ông vừa gọi nhắn đêm không về. Tôi thấy dì chỉ quấn quanh người bằng một tấm khăn lông trắng và vừa chui vào thì cô cũng tháo bỏ ra. Rõ ràng dì trần truồng như đứa trẻ con mới đẻ, nhưng khác hài nhi là thứ gì trên người dì cũng chin mọng hết rồi.
Dì trấn an tôi: con để ta nằm chung cho ấm. Ta rất sợ nằm một mình vì nhát ma. Con cứ ngủ yên, ta hứa không phá phách gì con đâu. Nhưng trước tòa thiên nhiên đúc lồng lộng như thế này thì bố ai mà nhắm mắt ngủ được. Dì rất nhanh ngủ, loáng cái đã thở đều đều, gác chân gác giò búa xua lên người tôi. Mùi xà phòng thơm, mùi rượu còn đọng, mùi thơm của thịt da mới tắm xộc mạnh vào khứu giác tôi làm tôi choáng váng hết sức.
Tôi cố lay cho dì tỉnh để xin dì về lại phòng, nhưng dì ngủ say quá, chỉ ư ử lên tiếng. Tôi tốc chăn định choàng dậy, nhưng cả thân mình dì kẹp cứng
lấy tôi. Ở dưới chăn chỉ lờ mờ đoán những gì trời cho dì có, nhưng tốc chăn ra mới thấy nét tuyệt diệu của dì: hai vú đầy tròn múp míp, bờ ngực rộng thênh thang, hai hàng chân ngọc trắng bóc và duỗi dài mút mắt. Còn khoảng lông đen giữa háng trông mới xinh gọn làm sao, hình như dì cắt tỉa sạch sẽ và đẹp vô ngần.
Dì lại nằm gối đầu lên hai tay mở banh ra, mớ lông nách xun xoe càng làm nổi lên màu da trắng tuyết và trong như ngọc. Tôi quay đi không muốn nhìn vào hai đầu vú dì, nhưng cổ tôi như bị bắt vít cứng ngắc nên phải lom lom trông vào đó. Chao ôi, hai núm vú đỏ hồng và bóng láng như da ổi. Dì thở làm hai quả vú lắc lư, cái quầng nhấp nhô bắt sốt ruột. Tôi nuốt nước bọt không kịp, quần bị đội cong lên. Miệng tôi há to như cóc chờ mưa xuống, dì trở mình huỳnh huỵch, lúc ngửa lúc nghiêng, tư thế nào cũng bày hết đôi vú và cái lồn ra dưới ánh sáng.
Tôi thèm muốn phóng tinh trong quần. Chưa bao giờ tôi được nhìn người đàn bà thật gần và thật rõ như vậy. Nhất là lúc dì vô tình nằm xạng hai chưn ra, tôi bắt chết điếng vì lồn dì há ra giống con ngão, hai mép đỏ hồng. Gió từ chiếc quạt thổi làm mớ lông lượn lờ dợn sóng, tôi chỉ chực nhảy xổ vào ngoạm một cái cho xong. Tôi còn đang loay hoay nửa muốn bỏ đi, nửa còn rịn lại thì dì chợt mở mắt ra cười hô hố. Thì ra dì giả tảng ngủ. Thấy vẻ lúng túng của tôi, dì bảo: con trai thích đàn bà bỏ bu còn giả ngộ. Nhìn cái bộ con lăng xăng ngồi ăn mà mắt lấm lét dòm vú của dì, biết là anh muốn thấy mồ. Dì gài bẫy để con say mà con lảng tránh. Giờ con có giỏi thì bỏ đi thử coi. Nói xong, dì dạng toạc chưn ra để cái lồn mở tòm lom một nắm và hai tay dì vò bóp lấy hai vú, rít khe răng khịt khịt.
Tôi mắc cỡ hết cỡ, con cặc trong quần giựt giựt muốn điên. Dì thỏ thẻ bảo: thích thì dì cho phép đấy. Con cứ tự nhiên, dì không mét lại ba đâu. Dì lại liếm ngón tay và thọc vào lồn ngoáy như vặn ốc. Dì xục ngón tay vô ra ngập lỗ lồn rồi đưa lên mũi ngửi, ậm à ậm ừ như tỏ vẻ thích. Dì vỗ bạch bạch vào từng cái vú hỏi tôi: con muốn bú hay bóp chớ, thử coi chúng mềm cứng ra sao. Dì cho mà sợ gì hay là con thích mút lồn, dì vừa nói vừa banh lỗ lồn ra rộng tuênh toang như hầm xe lửa.
Tôi hết chịu nổi nên đổ nhào lên người dì và vồ vập khắp thân mình dì. Tôi thấy rõ ràng hai tay tôi mân vo vú dì đến thành cục, còn miệng thì lêt liếm và bú nút rột rột vào lồn dì tới tấp không thôi.
Chả biết là thiệt hay giả (lúc này tôi khó có thể tin dì nổi), mà khi tôi vừa bóp mút vú lẫn lồn dì chưa mấy hồi, dì đã kêu loạn lên như ăn cướp. Dì banh hết cỡ lồn ra, nạnh tay làm cái máng bợ mông lên cao cho tôi cạp lồn dì. Tôi mút từng cái mu lồn vào mồm và nút kêu chóc choc, dì giựt người lên khen hay. Tôi ủi miệng vào khe lồn và chà lết hột le thì dì hít hà như vừa đạp phải cái đinh nhọn. Tôi cố dùng cả mũi, miệng lưỡi để làm trầy vi tróc vẩy cái lồn tàm hoạp của dì thì dì lăn lộn thiếu điều muốn nổ tung lên.
Người thì ngoáy tít thò lò mà miệng dì luôn ông ổng dễ ghét: anh chúa biết cách liếm bú lồn mà mặt lì lì như cặc nứng. Dì nói tục quá, tôi muốn bắt bẻ nhưng mồm miệng đang mắc kẹt bú nút cái lồn (dại gì nhả ra cho uổng) nên cố xủi cạp cho dì quắc cần câu luôn. Dì tấm tắc ghịt đầu tôi dí vào lồn và hét như còi tàu: chả bù với cha già dịch. Xục xục mới hơi ngứa đã đổ lăn kề ra xùi bọt mép thấy ớn. Tôi biết dì chê ba vì với tuổi ba và rệu rạo vì rượu chè thì sức đâu làm cho dì thỏa mãn.
Tôi càng cạp thì dì càng thun người như con trùn. Đít dì vặn dẻo nhẹo, hai vú cuộn như sóng, nhủng nha nhủng nhỉnh ngó thiệt hay. Dì cong mẹ nó mông lên như túi ngủ bị cuốn gọn, hai tay dì run chống nơi nệm giường, hai giò khoắng như quạt nước trên không. Dì hét lên: chớ còn hai cái vú sao để không chẳng bóp, bú lồn người ta muốn trệu trạo hết trơn mà tha cặp vú không măn thì ai chịu nổi.
Tôi liếc nhìn lên khuôn mặt dì, không còn là hình dạng một con người bình thường. Nó phảng phất vẻ ngây ngây dại dại của một người điên, song tôi lại nghĩ giở điên kiểu dì đúng là bậc chúa, điên mà dạng tếu lồn ra cho tôi gặm, lại còn khều cho tôi vò cặp vú thì điên đó là điên cha chớ ngu sao.
Dì đã muốn thì tôi chìu, trong bụng cũng là để trả thù cho ba và làm cho dì băng ta lông một lần cho tởn. Tôi vẫn bú cắn nhay lồn dì nhưng xốc để hai giò dì gác tuốt vào vai tôi, bây giờ thì đít mông dì cong veo như cái túi ngủ bỏ bị, tôi lè lưỡi dài liếm vuốt khe lồn dì và đồng thời hai tay đùm một cục từng cái vú dì bóp đau cực độ. Dì đúng là bà chằn, tôi bóp hai vú móp thấy muốn ê bàn tay mà dì thì khoái kêu bóp vậy mới đã. Dì còn làm tôi tá hỏa khi nói là bị tôi mắc bú lồn, chớ không thì cắn vô bú dì còn sướng hơn nữa.
Đàn bà đâu có thứ người dâm ác. Tôi nghĩ giả như ba thuận tình, dì dám chấp hai cha con quần dì chung một lượt thì họa may dì mới đã. Tưởng tượng vậy nên tôi nhe răng nút lấy cái hột le thòi lòi như phao câu gà cắn vào răng, nhay đi nhay lại cho dì hết cơn động đực. Đồng thời hai tay tôi vò hai đầu vú dì khảy tì tì mục đích để dì ọc khí lồn ra. Y như rằng, dì xóc xóc thân mình như xe chạy qua ổ gà và ọc ọc nước ở đâu ra nhiều dữ. Khí lồn dì dầm dề, mùi hăng hăng dễ nể, sức dì mạnh nên rặn tóe ra làm bết bát đầy mặt tôi. Dì tới hay sao mà giục lia lịa tôi cắn mạnh và bóp nghiến lấy vú dì.
Tôi thiệt muốn nổi điên, nhớ là mải lo vọc bú lồn lẫn vú dì nên quên chưa lột quần mình ra. Bây giờ con cặc bị nén đội cọ vào vải làm nứng cực độ. Tôi nghe nó giựt giựt liên hồi và mấy lần muốn bắn khí ra theo. Dì thấy tôi óc ách, dì hỏi nứng hả. Tôi gúc gúc đầu, dì bảo xoay người lại dì làm hạ cơn cho. Tôi đành phải tạm nhả cái lồn dì ra mà tiếc gì đâu là tiếc.
Dì biểu tôi nằm sấp trên người dì, mặt quay về phía háng còn dì lòn đầu vào giữa hai chưn tôi. Vừa nhìn thấy một cục nổi u nơi quần sịp của tôi, dì đã la lên: ờ, coi cũng được đó chớ. Tôi đang thèm cái lồn bị bỏ bú dở bằng chết nên vôi kẹp cứng hai giò dì mà hục mặt vồ cắn liếm cạp nhay lại. Ở thế này, hai chưn giò bị chặn nơi ngực tôi nên cái lồn cong vòng coi đã dữ. lồn dì lại bự nên răng tôi ngoạm cái hột le mà chót mũi cũng chui kín trong lỗ lồn.
Dì gầm gừ kéo quần tôi xuống, con cặc tôi bung ra lủng lẳng và ngúc ngắc trên mặt dì. Dì ơ lên quá ngạc nhiên: phải như vầy chớ có đâu giống cái cà pốt như của ổng. Tôi biết dì đang so sánh cặc ba với cặc tôi. Dì dùng tay vọc kéo lôi con cặc tôi ra dài nhằng rồi rên như chó. Dì làm cái da qui đầu của tôi nhão nhẹt như vỏ chuối vậy. Con cặc tôi đang nứng dữ nên gật gù bắt ớn. Dì hì hì xục một hồi thấy nó dài thì đút vào miệng bú. Cha mẹ ơi, tôi nào đã được ai bú cặc bao giờ nên đã hết chịu nổi. Cái mồm dì gọn gàng nút chùn chùn, con cặc tôi đâm tà la trong họng, làm dì khoái mới chết tui.
Dì bú nút cặc tôi chừng nào thì tôi trân mình ra chừng đó và nhìn cái lồn dì hổn hển tôi càng điên tiết cạp muốn bể mẹ cho xong. Dì sướng quá vểnh lồn lên cho tôi ngoạm, chà cặp vú nghe lùng bùng cho tôi nứng cặc thêm lên. Chu choa, tới chừng dì nhằn nhằn con cặc tôi giữa hai hàm răng cắn cái chách, tôi thun luôn mình lại. Tôi nghĩ đụ cái lồn chưa chắc đã sướng bằng. Con cặc tôi quậy khắp từ trên tới đáy họng dì, bả lại còn điệu cóp hai má lại làm cho bót, tôi phải rên lên mới đỡ.
Dì thấy tôi nứng thì hối tôi: con bú và thọc thêm hai ngón tay vô lồn măn mó và móc ngoáy cho dì tới luôn đi. Ôi, chơi kiểu này mới hả, chớ ba con dì chán chết. Ai đời ổng hùng hổ mà chưa chi đã ọc trước cửa ải làm dì ê ẩm ráo. Ổng ra rồi, con cặc còn chút nị, lồn dì ấm ức làm sao. Tôi phải ép ngực bẻ cong hai đùi dì và bú móc lồn, còn lấy một tay banh hai mí lồn ra cho rộng và mắt nhìn đăm đăm vô lỗ đít dì phọp phọp răn reo.
Dì thấy tôi làm đúng ý nên dì cong thêm đùi và dùng tay bóp hai hòn dái tôi như nhào bột, tôi tá hỏa tam tinh muốn xịt khí vô mồm dì. Dì nhận ra tôi cục cựa trên mình thì càng bóp nắn hai hòn dái và thụt bú chùn chụt. Cặc tôi muốn bể ra, nhờ có nước miếng dì nên tôi đụ kịt kịt. Dì cũng sướng, con cũng sướng, kêu lên như chó dại. Dì cố làm cho tôi tới nên dùng cái miệng thay lồn cho tôi nắc. Tôi nứng cong người như miếng ván mỏng phơi khô, rắn mắt cứ bú cạp lồn mà một tay lại đút vô lỗ đít ngoáy phụ.
Cùng một lúc dì bị cạp nút lồn và lỗ đít bị vọc nên tru lên hồng hộc. Có khi dì phải ngưng bú cặc tôi để há miệng thở lấy hơi. Tôi cũng thích nên cố làm cho dì rệu rã cho rồi. Tôi đi thêm mấy đường lưỡi, cào sâu trong lỗ đít, cắn giứt cái hột le thì dì lại ộc khí lồn

ra. Tôi cũng nắc lia lịa vô họng dì.
Bỗng tôi nghe phựt phựt như tấm màn bị giựt đứt. Tôi phóng khí ào ào vô họng dì làm dì sặc đổ nước mắt nước mũi. Tôi nứng quá nên kẹp hai đùi lại không cho dì nhúc nhích và đụ bạch bạch. Dì ú ớ kêu lên chắc là ngộp cũng nên. Dì thấy tôi ra thì lồn dì lại ra, khí phọt dầm dề, cả hai mẹ con đều hết xí quách.
Tôi choàng dậy, phòng tối thui, chả có ai ngoài tôi hết. Điều còn lại rõ ràng là đáy sịp tôi ướt mèm và nóng nữa. Tôi biết là tôi vừa bắn máy bay khi mơ là đang đụ dì. Con cặc tôi còn giựt phực phực, đội vô quần ê đầu dái hết trọi. Tôi vội lấy tay bịn cặc và cà cho nó lỡ ra thì ra cho tận giọt cuối luôn. Tới khi mặt trận miền tây trở lại yên tĩnh, tôi mới lột quần thì ôi thôi cả một đống đờm coi lênh láng mà khiếp. Cái mùi gì tanh ngòm, và dính keo như nhựa cậy. Tôi vội chạy vào phòng tắm liệng quần vô bồn và trần truồng trở ra giường. Tôi mệt còn hơn người đeo đá trèo núi, giận thằng em nứng bất tử đã vật tôi ngã lăn chiêng. Tôi dòm xuống rủa: thằng mất dạy, ra vậy còn chưa vừa lòng sao mà cứ gật gà gật gù.
Sau đó tôi xí lắc léo nên ngủ chết luôn.
Tôi là người ngượng ngại gặp dì nhất vào sáng hôm sau khi thức dậy. Bởi thế tôi cứ nằm ì ra giường, chờ may ra dì có việc phải đi đâu thì mới ló đầu ra. Nhưng dì còn có việc gì mà đi, dì là một thứ gái bao của ba, thứ gì nhà chẳng có sẵn, thành ra tôi đâm ấm ức. Tôi có ý định bỏ luôn buổi học lấy cớ đau vớ vẩn gì đó cho rồi. Nhưng nào dì có chịu, thỉnh thoảng lại đấm cửa phòng rầm rầm gọi ra ăn sáng.
Kêu chán kêu chê, tôi cũng chẳng mở, dì tức nói kháy: anh lén lút đưa con bé nào vào phòng đêm qua du hí với nhau oải ba sườn dậy không nổi chứ gì. Tự ái tôi nổi lên một cục to đùng, tôi mở bật cửa ra. Dì cười lên hô hố: đấy tôi nói có sai đâu. Địt nhau đến quên cả mặc quần, buồi dái thầng lẫng thế kia. Dì nói vội vàng đưa tay bịt che mắt, song chỉ vờ thôi vì các kẽ tay còn bỏ hở. Dì xuýt xoa kêu: ôi buồi trẻ con mà to tổ bố như khúc củi. Rồi dì thở dài than: chả bù với ba anh, trông như miếng dồi rỗng ruột.
Tôi mắc cỡ quá, chợt nhớ đêm xung vào đội phòng không rượt bắn máy bay hết cả đạn nên mệt ngủ quên khuấy đi. Tôi phản xạ đưa tay bụm cặc lại. Dì ỡm ờ bĩu dài môi: còn che với đậy làm gì, để cho nó mát. Cứ thế dì lôi sềnh sệch tôi ra khỏi phòng, giục đi ăn sáng rồi còn vào lớp. Tôi hốt hoảng lo sợ gặp ba, dì lại thở dài phàn nàn: ổng nói khuya về mà có về đâu, làm cô nằm một mình sợ chết khiếp. Mấy lần sang gọi con qua nằm chung cho dì đỡ sợ mà con còn lo làm thịt con bé nên cóc biết gì hết, dì tưởng con ngủ say.
Nói xong, dì ào vào phòng tôi sắp xếp lại mền gối như một bà mẹ săn sóc nơi ăn chốn ở của con. Tôi lại giật thót mình, nhớ ra cái quần vương đầy khí còn vứt trong bồn tắm. Dì rột rẹt gì một lúc thì nhoáng nhoàng cầm cái quần ra nói với tôi: thì ra anh nằm mơ xài hết đạn. Vậy mà dì tưởng con dấm dúi dấu con bé nào. Dì cứ phe phẩy cái quần như quạt cho mát và lãng đãng nói: uổng không, chỗ đáng trút chẳng trút lại đi đổ vấy thế này. Và dì áp sát quần lên gần mũi hít, lại phê phán thêm: của quỉ này do các anh khỏe nên mùi nồng bỏ mẹ nhưng dễ chịu lắm. Bởi thế lắm bà mới điên cuồng níu các anh. Rồi như chợt nhớ, dì quay qua hỏi tôi: này nghe đâu giới học trò, sinh viên các anh cũng tổ chức thành nhóm chuyên cung ứng dịch vụ làm tình cho các bà. Thế anh có thuộc nhóm nào chăng ?
Tôi đỏ mặt tía tai. Chuyện này tôi có nghe lao xao lũ bạn bàn tán, song tôi không tin. Giờ nghe dì nói, tôi đoán chắc là có. Dì thấy tôi im im thì phân bua: ba anh thật tệ, lấy dì về mà bỏ nằm chèo queo đi miết thì lấy làm gì. Đã vậy, khi đến với dì xùng xục như con hổ đói, hung hăng như con bọ xít, vậy mà chưa chi đã thở hồng hộc phún mẹ nó ra, rồi lăn quay ra đó, làm dì ngứa ngáy bằng chết. Dì nói huỵch toẹt điều dì nghĩ, tự nhiên như ăn miếng cơm hay chiêu ngụm nước. Tôi rùng rùng cả mình.
Bất chợt dì lại cố vấn cho tôi: tuổi các anh đang ăn no chóng lớn. Ăn lắm chất thịt vào thì lòng dục sân si nổi, tinh trùng sinh ra lắm, tơ tưởng đến đàn bà con gái cũng đúng thôi. Ai chẳng biết các anh giàu tưởng tượng. Của đáng tội, ngoài đời lắm người đem bệu của nả đầy, áo xống trong thân rõ ràng mà như không mặc, vú háng chìa ra, đi đứng lại nhún nhẩy, các anh chết là đúng. Dì là giới nữ nhiều khi nhìn còn xốn con mắt, huống là các anh. Song ngứa thì tìm chỗ mà gãi, mắc gì chất chứa âm thầm để đến nỗi mửa ọc ra. Thật là phí, anh không tìm ra ai thì để dì giúp. Dì nói lơ lửng quá, có thể là dì có em cháu gì bằng lứa với tôi, hay dì gián tiếp đề cập về chính dì, tôi chịu không thể đoán được.
Điều gay cấn là tôi đang ngồng ngỗng trước mặt dì. Ác hại là sực nhớ lại hình bóng dì đêm qua nên cặc tôi cứ chực ngổng lên. Tôi thẹn quá phải co người và dứ dứ tay che hạ bộ. Dì cười lên khanh khách: dì thấy nó hết rồi, còn che với đậy gì nữa. Và để tỏ ra hiểu biết, dì chỉ dạy cho tôi: này khí các anh khi khô là đóng đặc lại từng mảng như cơm cháy. Buồi dái các anh lại chưa lột toẹt vỏ chuối ra, nên lưu cữu nó dưới da qui đầu gây ngứa ngáy. Phải năng rửa bằng cách xóc cho tuột lòi ra mới sạch, không chúng hôi òm, còn hơn cứt ráy tai. Tôi nghe mà tưởng dì đang giảng về một lớp sinh lý.
Trước lối nói sành sõi và úp mở của dì làm tôi càng mù tịt, chẳng biết rờ vào đâu. Dì nhìn tôi ngẩn ngơ thì lại phá: tôi nói thế chắc anh đang nghĩ dớ dẩn chứ gì. Không khéo anh đang lầm bầm nghĩ lồn các bà còn dính cứng khí khẳn còn hơn mùi nước mắm thối, hay hớm gì mà dạy dỗ tôi. Anh nói đúng, lồn (bạn đang đọc Truyện sex tại Vgat.Net) chúng tôi bẩn thật, chả thế mà hùm chỉ hít qua đã phóng tuốt vào rừng. Nhưng mà này, nó kín mà rỗng nhé, thì đấy các ông móc òm òm, làm đủ cách, chứ có phải như của các anh múm múm, giá có ai trật tuột ra thì kêu inh lên là đau với rát. Chịu dì thật, thứ gì cũng hiểu, nói cứ băng băng, chẳng dấu chẳng diếm gì hết.
Nội nghe chuyện dì, chẳng nứng cũng bắt phải nứng cặc. Tôi cố nén mà nó cứ gật gù đến hay. Tôi vội chẳng cần xin xỏ chạy vào phòng tìm quần mặc vào. Dì nhìn tôi tủm tỉm cười: giờ thì yên chí lớn nhé. Chợt dì khoe: ba anh lắm tiền thật, rủng ra rủng rỉnh mua đủ thứ cho tôi, toàn là các món lả lơi đếch chịu được. Ai lại già đầu mà thích mua những của quỉ đồ lót nữ trong suốt, mặc vào còn khêu gợi hơn ở truồng. Về là nhoáng nhoàng hối tôi mặc thử, rầu muốn chết. Lại còn bắt tôi xoay ngang xoay ngươc, cúi dạng đủ điều, tôi nghĩ chắc ba anh thị dâm chứ còn cái còn nước đâu mà nhảy ngựa. Chán bỏ mẹ. Dì thở dài ào ào, nghe xót xa vô cùng.
Dì bảo: anh ăn sáng đi, còn sớm thì vào phòng tôi lấy cho xem. Đúng ba anh là loại quỉ sống. Tôi ầm ào qua truông, ngồi nhai lẻm bẻm miếng bánh mì ốp la mà nghe đắng họng. Tôi nghĩ sáng sáng được dì cho ăn điểm tâm mấy món khơi dục thế này thì ớn đến tận cổ vì toàn lý thuyết chứ có được thực hành chỗ nào đâu.
Dì thấy tôi cà kê nên kéo ghế ngồi cạnh, chăm bón cho tôi từng miếng. Ăn đã khó, ngồi cạnh dì nuốt càng khó vô vì cái áo của dì mất dạy quá, các khoảng cách hạt nút rộng thùng thình, dì đưa cái tay lên là vú lộ ra một đống. Tôi bắt chóng mặt, một hai xin để mặc con, nhưng dì chẳng nghe. Dì he hé tiết lộ: tôi thích trong nhà để truồng quách cho khỏe, quần với áo vướng bỏ mẹ. Song tại có anh nên mẹ con cũng giữ gìn tí chút, giá chỉ một mình là tôi thực hành lối sống thiên nhiên, hay hơn nhiều.
Tôi ì ạch nuốt mãi mới xong bữa. Dì giúi cho tôi cốc nước cam xúc miệng rồi kéo sềnh sệch tôi vào phòng. Dì xốc tung cái ngăn kéo ra, lỉnh ca lỉnh kỉnh đầy xú chiêng, xì líp. Dì lục bát nháo cả lên, cái nào cũng bự và ren thêu chằng chịt. Dì ướm cái này, thử cái kia, sau cùng thì chọn lấy cái thưa như mắt cáo, tự nhiên cởi phăng áo ra mặc cho tôi xem. Đúng là của quỉ, áo nịt gì mà chỉ có cái dây đai là chắc còn thì lỗ chỗ toàn lỗ là lỗ. Tai hại nhất là đúng chỗ cái quầng thì toang hoác một lỗ bự, thành ra khi dì xỏ vào thì vú dì đùn một cục thòi ra ở đó. Dì còn trẻ, hai quầng hồng đỏ như son, cái núm loăn xoăn như hạt đậu. Dì mặc nịt vú vào rồi lại còn nghịch khảy tưng tưng hai cái núm mà nói: có lẽ ba anh chọn thứ này để dễ đùa búng cho núm vú dậy săn lên cũng nên. Và chưa gì chúng đã mọng thực sự, căng ra làm hai quầng vú càng láng lẫy mới đọa.
Dì để nguyên cái nịt vú trên mình, nhẩn nha bảo: giờ để dì mặc nốt cái xì cho con xem. Dì lại trút xoẹt quần ra và xỏ xịp vào. Chao ôi, thứ này cũng độc như nọc rắn, nó bó từng mảng thịt đùi dì tròn lẳng như khúc giò lụa. Còn ngay chỗ cái lồn thì cũng toang hoác để hở, thế mới chết cha người ta. Chị dạng chân thử nữa chứ và ê a bảo: kể bọn âu
tây thiết kế quần áo quá giỏi, nó làm sao mà mình xoạc chân ra cũng chẳng bị cản ngăn. Tôi tối tăm mặt mũi vì vú lồn dì đúng y hệt như tôi mơ thấy. Nhất là cái lồn của dì khi được mở rộng chân ra nó há như miệng con cá tai tượng dầy cộm cộm và lông lưa thưa mấp máy coi muốn nực.
Đã thế, dì còn hỏi chọc: sao con thấy thế nào. Trong thâm tâm tôi nghĩ: thấy muốn đục bà chứ còn thế nào nữa, nhưng ngoài mặt nịnh như hót: dì đẹp lắm. Tôi lại giở giọng lơ lửng như dì, để dì hiểu tôi khen dì đẹp cũng được, vú dì đẹp cũng được hay lồn dì đẹp càng hay. Dì có vẻ bằng lòng, đáp: vậy mà ba chê anh là thằng cù lần, chẳng biết gì cả. Thú thực là tôi muốn sùng lên, con cặc trông thấy lồn là bắt tức rực thậm tệ. Tôi chỉ muốn ăn tươi nuốt sống dì, tôi loay hoay xoay trở nói rối rít để kịp chém vè rút qua sông: thôi, đủ rồi, dì dẹp, để con còn đi học.
Dì ấp úng như muốn rủ tôi bỏ quách buổi lớp đi, nhưng nghĩ sao lại thôi. Trái lại dì bảo: ừ thì để lúc khác, dì lại mặc cho con xem món nữa. Tôi vọt ra khỏi phòng vì biết đứng tí nữa là tôi lại bắn máy bay. Tôi lấy quàng cái cặp và thoát khỏi nhà. Bữa đó, vào lớp thiệt là cực, nhìn vào đâu cũng chỉ thấy làng xàng lồn (bạn đang đọc Truyện sex tại Vgat.Net) với vú của dì, lần này thì thấy thiệt sự chớ không còn lơ tơ mơ như nằm mộng nữa.
Tôi lẩm bẩm một mình: ừ, bà đã muốn chết thì tôi cho chết. Tôi sẽ gỡ danh dự cho ba, kẻo mang tiếng cả dòng nhà tôi chẳng nên thân nên hồn. Nói vậy mà tôi cũng thấy khó, chả lẽ dì làm vậy rồi tôi đè đại, nhỡ dì thật bụng, không cho, tát cho vài cái lại mét với ba thì bể dĩa là cái chắc. Tôi quay quắt nhiều ý tưởng lộn xộn trong đầu nên nghễnh ngãng như người mộng du.
Từ trường về, tôi như người mất hồn. Cả buổi bị những hình ảnh của dì bám theo dằn vặt làm tôi muốn nổ tung đầu, vừa mất sức vì phí phạm tinh lực đêm qua, lại vừa thấy quay quay trong trí những vú, những lồn của dì, tôi muốn khát khô cả cổ. Đã vậy, dì còn kể tội của ba: ông ấy thật đoảng, đi suốt cả đêm, sáng về nói dăm điều ba chuyện lại lỉnh mất. Bảo là đi theo phái đoàn lập thương ước mãi đâu tận Vũng Tàu, Bà Rịa, ít ra cũng mất mấy hôm mới về. Tôi hỏi thế sao dì không đòi đi theo, bà bảo ông cóc chịu, chắc là mắc đem theo con thư ký để du hí, hú hí với nhau, chứ đem dì thì còn chấm mút gì được. Tôi chưa hé miệng thì dì bảo: kệ ổng, càng nhàn, ổng có ở nhà cũng ích gì đâu. Mẹ con mình lập chương trình biểu diễn thời trang cũng vui.
Thì ra dì muốn nâng tôi lên thành chánh chủ khảo cuộc trình diễn các món hàng ba mua sắm, đúng như lời nhắn nhe, hẹn ước của dì mới sáng nay. Tôi nửa mừng nửa sợ, dì mới mặc loại áo quần lót lưới nhện mà tôi đã suýt xuất tinh mẹ nó ra, giờ ba vắng nhà, dì giở món độc chiêu, không đụng hàng thì bỏ bu. Chắc là những món ba dụng ý mua cho dì để thỏa mãn nhãn lực của ba phải bày hết những gì ba cần ngắm. Cho nên tôi ậm ừ cho rồi.
Dì huyên thuyên kể và hối tôi vào ăn trưa. Vừa xong, dì chẳng nghĩ việc dọn dẹp rửa bát, kéo tôi tuồn tuột vào phòng dì. Bây giờ tôi mới để ý dì đang mặc cái áo kimomo cũn cỡn gần quá đầu gối bằng lông cừu trắng muốt, cổ viền sa tanh màu ngà ngà bóng láng dài suốt hai vạt áo, lưng buộc hờ bởi một sợi dây sa tanh thắt lủng lẳng.
Chưa vào hẳn trong dì đã bảo: tôi thật khổ với cái kiểu ba anh bắt tôi phải nịt mặc vào người. Cũng may là chỉ dành mặc ở nhà, chứ ổng bắt tôi mặc đi trình diễn dạ hội hay tiệc tùng, dù là bên trong, chắc tôi xấu hổ đến chết. Tôi nào đã thấy món ấy ra sao nên cho là dì nói quá lên. Để chứng thực, dì mở hé phần trên ngực của áo ngủ ra. Bố mẹ ơi, tôi có nhìn lầm không ? Cái gọi là nịt vú dì đang mặc thực ra chẳng có hình dáng xống áo gì hết, nó chỉ giống như cái đai với hai mảnh ren theo hình hai bàn tay xòe đỡ lấy hai cái vú.
Tay thiết kế mẫu áo này thiệt là độc. Trước đây tôi đã từng thấy cô gái mặc áo thun có in hình hai bàn tay xòe rộng chụp che vú, tôi đã cho là ỡm ờ mà độc hại. Bây giờ so cái áo nịt của dì thì chẳng thấm vào đâu. Vì hai bàn tay thay đai chỉ gọi là bợ hai vú dì mới đúng, còn thì cả hai vú đều để toác hoác như mâm trái cây đơm đầy vậy. Nghĩa là hai cái vú như được gác trên một cái máng để khoe ráo ra cho ai muốn nhìn thì nhìn, ai muốn sờ thì sờ, ai muốn xoe thì xoe, thậm chí ai muốn cắn cũng không mất công phải lần mò cởi khóa gài rồi mới làm được nữa.
Tôi đã muốn điên tiết, thấy ông già tôi thật cắc cớ. Già mà còn đoản hậu, hổng rõ hồi má còn ổng có bắt má phải diện cái thứ trời ơi đất hỡi này không. Tôi còn đang dấm dớ tai ù, mắt lóa thì dì bảo: thế đã nhằm nhò gì, anh phải xem cái của quỉ ở dưới nữa mới bể phổi. Và dì lẳng lặng giựt bung cái thắt lưng ra. Cha má ơi, còn độc hơn rắn hổ, cái xì cũng vỏn vẹn là cái đai mang hình hài cánh sen bợ nguyên cái lồn dì trống huơ trống hoắc. Râu ria, lông lá gì bày đầy, rậm còn hơn rừng nguyên sơ và dầy um ngất nghểu. Dì lấy tay vỗ bạch bạch, ra chừng nó trần xì thật, chứ không phải được bọc qua một lớp giấy bóng kiếng. Tôi chắc lưỡi như thằn lằn, giá có cái đuôi tôi cũng dập rầm rầm để kêu con cái. Chả biết dì có nhận ra sự bối rối của tôi mà dì thuyết trình như chỉ dẫn tính chất của món hàng: anh xem, cái thứ lót liếc này hay vô cùng, trông vậy mà ôm đáo để, mới quàng vào tôi nghĩ là tay ba anh đang vần vần ở đó. Tôi đã thử nhấc chân lên cao hay xoạc rộng ra thì cũng không có gì ngăn cản. Dì nói mà thực hành các cử động liền. lồn dì ngỏng lên rồi há hốc ra mà khiếp. Khép lại, nó giống múi sầu riêng hạng nhứt, dạng ra nó như cái cùi mít xù xì, hai cái mu lún phún lông và màu đỏ, coi tục hết sức. Đã thế, dì còn móc móc khen nó trơn tuột mới chết.
Tôi định bảo dì xem thế đủ lắm rồi, dì khép lại áo cho thì dì khích bác tôi: anh sờ thử xem có bị vướng vấp gì không. Bỏ mẹ, làm sao đây, không sờ thì dì chê là nhát nhúa, mà sờ liệu súng có cướp cò nổ sảng thì sao. Thấy tôi chần chừ, dì còn đá gà vào: sao, anh sợ à. Hay là anh muốn dành độc quyền cho ba anh. Nói xong dì thở dài dằng dặc như buổi chiều trên nương không dứt. Tôi run run nhứ bàn tay nhắp nhắp. Thực ra tôi thích bỏ bu, nhưng phải làm ra vẻ bị bắt buộc, để dì đừng tự đắc. Tôi lẩm bẩm: ừ thì cũng có dáng dấp chút chút, nhưng mới là nhìn bằng mắt, còn sờ hẳn vào mới biết chỗ hay ho của nó thế nào. Dì hối: thì sờ đại đi.
Tôi chẳng cần chờ giục lần nữa, song cũng tỏ chút lịch sự nên lí nhí thưa: xin phép dì và lấy ngón tay trỏ vét loáng qua lồn dì một cái. Dì cố tình nhón người lên và cong vểnh chưn ra để ngón tay chui gọn vào lỗ lồn, tôi thấy ướt nhòe nhoẹt. Tôi chọc dì: chắc nó mới uống nước sao mà con vừa chạm đã ọc ra. Dì ừ ào chối quanh. Tôi xóc ngón tay đúng vào cái mu vuốt dọc một phát, dì run lên cầm cập và thở dài ra. Tôi vờ ngây thơ hỏi: ba cũng sờ vuốt dì như con chớ, hay là ổng có cách riêng của ổng. Dì bực bội phát ra một câu xanh dờn: thận trọng như anh thì còn nói gì, ổng quen bốc hốt ở quán xá với mấy cô ôm iếc nên móc là xục như xục cặc. Tôi ớn cả người.
Sẵn dì đã cho sờ ở dưới thì tôi cũng gạ để ăn có ở trên luôn. Tôi bảo: dì để con sờ thử vú dì xem sự thể ra sao nhé. Dì gật đầu ưng thuận, tôi hất cho vạt áo dì bung mở ra và một tay xoe vô núm vú, còn tay đang sờ vuốt lồn thì đâm xóc kéo ngược lên. Dì chỉ kịp há hốc miệng thì một chân xuống tấn, còn một chân gác như kiểu chó đái để tôi vọc được dễ. Tôi mò vọc khắp trong lồn dì, đồng thới xoe cho núm vú săn sệt lại, nước nhờn phún ra tựa cái vòi bể, dì kêu như ri. Tôi thấy dì mau tới nên gá luôn miệng vào bú cái vú còn bị bỏ rơi, cùng một lúc tôi vừa bú, vừa xoe, vừa xóc, dì lăn lộn banh ta lông ráo nạo.
Tôi tiếp tục bú nút, măn vê và móc xục thì dì nẫu ra như quả chin bị chim rỉa. Dì lảo đảo khuỵu xuống, tôi hốt hoảng la dì chụp lấy cái ghế dựa bên cạnh, e dì ngã uỵch thì khốn. Dì rề rề lò cò lại cạnh cái ghế, lôi tôi lạch bạch đi theo, tôi đâu để lỡ dịp nên xào xáo móc sâu vô lồn dì, tâm thần dì chao đảo như người ngồi cốt. Mắt dì dại nghệt ra, miệng há hốc, hít hà như người bị vết thương, hai núm vú săn cứng dưới môi răng và ngón tay vê vón của tôi. Còn lồn dì thì khỏi kể, cả mu lẫn lỗ lọp xọp nước nhờn, có dây có nhợ, đặc sệt. Tôi phụ đề Việt Ngữ: sao dì sướng chớ. Dì hừ hà cho qua, tôi mượn dịp nói xéo dì: đây là con học nghệ thuật của ba, dì phải biết nòi nhà con không hèn như dì tưởng. Chẳng qua ba con già nên tay yếu, chớ dăm ba năm trước mà dì gặp ba thì chắc chắn là dì tuột dên, nằm ụ hoặc ra bãi phế thải lâu rồi.
Tôi còn dùng đòn tâm lý hạ gục dì luôn: đây là con mới áp dụng ngón nhứt dương chỉ sơ sơ thôi,
chớ con mà áp dụng kế “ kim kê ấp noãn “ hay “ thiết thủ trần bì “ thì nãy giờ chắc dì trôi giạt lên tận mây xanh. Còn nói gì con…, tôi bỏ lửng lơ câu, dì rùng mình chằm chặp. Để giảng hòa, tôi bảo dì: dì hãy nhìn vào cái gương trước mặt xem con làm dì sướng như thế nào. Kìa dì điên đảo đến nỗi nếu chưn còn nưng cao lên được nữa, chắc dì cũng cố. Nước lồn dì nếu còn giọt nào chắc dì cũng gồng mình rặn ra cho hết chớ chịu sao nổi. Ôi, kiểu nịt và lót này hay hớm tệ, nó giúp cho những người sung sức như dì phát huy hết mức sự chộn rộn dâm đãng. May là con mới dùng tay, chứ con dùng thêm thứ khác chắc dì như đi trên chin tầng mây lơ lửng.
Dì đang hích hích như chó dắt cũng háo hức muốn tìm hiểu bí kíp của tôi nên hỏi dồn: anh nói còn thứ khác là cái gì vậy, chẳng lẽ anh định nói là anh chơi bùa ngải. Tôi hãnh diện vì đạt được gần kề mục đích mình muốn nên nói oang oang: cần gì bùa ngải. Tay con đã điệu nghệ thì miệng mồm con cũng đâu kém, con mà sử dụng thì có nước dì phiêu diêu miền sướng khoái mất. Dì thừa biết, nhưng vẫn cần truy cho đến gốc: chẳng lẽ anh muốn nói làm giống như ba. Tôi chẳng hiểu ba đã làm thế nào với dì, nhưng tự tin ở khả năng trai trẻ của mình thừa sức lực nên nhắn nhe: con nói thiệt đó, không tin, nhân dịp ba đi vắng dì để con làm thử sẽ biết, nhức nhối lắm. Và để tạo nét hình dung nơi dì, tôi bảo: chỉ cần một lần thôi, dì không nổ tung như xác pháo cối thì con gọi là… Dì vội với tay bịt miệng tôi: anh khỏi phải thề, tôi tin anh mà.
Cũng đã trễ rồi, tôi lại sắp vào lớp chiều nên muốn nghịch một chút còn lo rửa ráy đi học. Tôi kéo lết dì đến trước gương, tiếp tục vê, cắn và móc cả lồn lẫn vú làm dì rùng rùng như động đất. Dì thở hồng hộc như con chó cái bị dính lẹo, lồn ngoáy tít xung thiên, vú giựt giựt mới làm hạ cơn dậm giựt đang ùn ùn dâng trong từng sớ thịt. Tôi làm dì quằn quại chẳng khác con giun bị đổ vôi vào xót giãy giụa.
Khi tôi thả miệng và tay ra, dì ngất ngư, đổ hào quang, đứng không vững, nước nhờn vẫn đùn ra ở lồn nhễu tùm lum hết cả, còn vú thì đỏ rực lên như bị kẹp. Dì than vãn: anh làm tôi mệt muốn xỉu. Tuy vậy dì ánh lên nét hài lòng, mắt lom lom nhìn vào gương, úp một tay xoa xoa từng cái vú, còn một tay vỗ dỗ an cái lồn. Tôi khen chẳng biết khen gì: ba có con mắt tinh đời thiệt, loại nịt và lót tổ làm cho ai cũng phải nứng.
Sờ mó, nghịch ngợm trên mình người đàn bà hẳn là sướng, lại ăn vụng thì còn sướng hơn vì vừa ăn vừa phải dáo dác ngó tới ngó lui, sợ rủi chồng người ta bắt gặp thì có nước “ lỗ mũi ăn trầu, cái đầu xức thuốc “. Với dì, tôi không lo lắm vì hai người có rị mọ với nhau thì cũng chờ lúc ba đi vắng. Thế nhưng, nghĩ đi nghĩ lại cũng vô cùng áy náy vì dù sao dì cũng là mẹ kế, còn tôi vẫn là phận con chồng. Vậy mà cây muốn lặng gió có chịu dừng cho đâu, cứ èo ẹo đòi biểu diễn hết cái “ cò léc xông “ đồ lót ba sắm. Dì mới hé cho tôi xem hai món mà tôi đã muốn lắc lư con tàu đi, bánh xe nổ banh hết, súng đã loạn xạ giương cò dù chẳng có cái máy bay nào lảng vảng.
Buổi trưa dì cho phép tôi mò móc hết sức vui, tay chưn và miệng có dịp được rửa bằng thứ nước đặc biệt trong người dì làm tôi ngây ngất còn hơn bùa mê thuốc lú. Đi học thì đi mà trong tâm chỉ mong trường bỗng cho nghỉ mấy ngày trong thời gian ba vắng nhà đỡ khổ chừng nào. Tôi sẽ rốc sức đề nghị dì cho xem hết bộ sưu tầm của ba để biết thì dầu khi ba về không ngắm được nữa tôi đã hết thấp thỏm tiếc rẻ.
Thấy trời tối, tôi lo hết sức. Đêm nay chắc chắn là tôi sẽ khổ với dì, ai thì tôi không biết, chớ bà chằn này thì tôi đi guốc trong bụng bả. Có lẽ vậy mà ba chết lên chết xuống với dì, nói là dì không ưa ba và chê ba yếu xìu, chớ tài sản ba bao bọc để dì chỉ có ăn với diện chẳng hơn dì phải đầu tắt mặt tối chạy lo từng bữa như trước sao.
Y như rằng, hai mẹ con còn đang xì xụp chan chan húp húp bữa cơm chiều thì dì đã dặn dò: nè tối nay cho tới ngày ba dìa, anh phải vô ngủ với dì nghe, để mình dì nằm ma nhát thấy tổ. Rồi dì ì xèo thở dài nghe mà thảm: hồi hôm dì sợ hết hồn, mà kêu anh ngủ như chết, chắc tại lúc đó anh đang săn bắn máy bay. Dì nằm mà nghe chỗ này chỗ kia rột rẹt lại nghĩ ma đang lẻn vô.
Chẳng biết dì nói thiệt hay nói chơi để gây ấn tượng mà dì thông thốc kể: nói nào ngay nếu ma vô kiếm dì thì cũng bó tay buông xuôi. Ma có lí lắc đòi hiếp dì, chắc dì cũng thả lơ cho nó làm gì thì làm cho rồi. Và để dò coi phản ứng tôi ra sao, dì chua vô: có điều mình là người để ma nó vọc cũng uổng. Dì nói mà cặp mắt lẳng lơ nguýt tôi thiếu điều xả tôi ra từng mảnh.
Tôi nhùng nhằng kéo dài bữa ăn, dì cũng chờ. Lại còn lấy rượu vang ra để mẹ con “ lì một lam “ cho buổi tối lên hương một chút. Kề rề tới đâu cũng phải chấm dứt, dì lại nhanh nhẹn trút hết chén dĩa vô bồn và giục tôi làm vệ sinh còn đi nghỉ. Tôi đánh răng rửa mặt, còn dì chui tuột vào buồng tắm dù tôi đang ở đó. Dì mở nước xè xè, xì xụp kỳ kỳ cọ cọ, hít hà sảng khoái, lại ông ổng hát mới ghê. Dì văng vẳng hỏi: sao con có tắm cho mát hôn. Cái bà thiệt dị, chẳng lẽ tôi nói ưng thì bả kêu vô tắm chung, người đâu mờ ớ mới lạ.
Dí tắm ra chỉ quấn quanh bằng cái khăn lông. Nói xin lỗi giá dì cúi xuống thì hở cả ngực, còn có ngồi thì sò hến gì đều bày bán hết trơn.
Tôi đợi dì đi ra rồi cũng nhào vô tắm. Dưới vòi sen, đầu óc gõ bung bung, nước chui vô mắt nghe rát rạt, nước không nóng mà tôi ngộp, chắc vì dì tắm trước hơi nóng chưa tan cũng nên. Khi tôi lóp ngóp bò ra thì dì đã gọi: dì đang ở đây. Thì ra bả đã nằm ườn trên giường, đắp cái chăn mỏng trên người. Tôi rón rén vào nằm ké bên giường còn trống.
Dì ra vẻ khép nép bảo: mẹ con mình bất đắc dĩ phải nằm chung, chớ dì cũng ngại e điều tiếng lắm. Giả như dì đừng sợ ma thì để anh ngủ bên phòng anh mới đúng. Dì lấy ba để có chỗ nương dựa mà ổng bỏ đi miết, thiệt chán chết. Cho nên anh cứ yên tâm ngủ, dì không cục cựa gì phá giấc anh đâu. Tôi cũng ậm ừ với dì.
Để củng cố lòng tin, dì để ngọn đèn đêm màu xanh nhỏ xíu và nhanh chóng nói ngủ đi. Tôi kéo chăn đắp chung, hơi ấm tỏa ra thiệt dễ chịu. Tôi cố tình nằm yên, mắt lơ đãng nhìn lên trần nhà, thấy im im tưởng dì đã ngáo, ngờ đâu dì lại lên tiếng hỏi: anh nằm cạnh dì có thấy bứt rứt hôn. Tôi chối không sao thì dì biểu cũng lạ nằm với ba thì ngủ như chết, mà nằm với tôi thì dì lại trằn trọc. Tôi rủa thầm: tại bà lơ mơ nghĩ những chuyện tầm xàm thì ngủ nghê gì nổi. Tuy vậy nhưng tôi chẳng đôi co làm chi.
Dí lại kêu khát nước, và thốc ngồi lên đi lấy. Chết cha tôi, bả nghễu nghện trần truồng một đống. Cái khăn lông bả cởi liệng hồi nào. Tưởng bả quên tôi nhắc, ai dè bả nói: dì tự cởi đó, để lông cọ, nằm ngứa chịu gì được. Thịệt là cô hồn hết mức. Bả còn hỏi tôi: có uống nước không để dì rót luôn.
Cái thứ rượu dì chuốc cho giờ mới ép phê dữ làm tôi bỏng cả cổ, lại còn cái thân lõa lồ của dì thì không khát cũng khát tới nơi, nên tôi ngỏ ý xin một ly. Dì cà rề đem lại, tay thì đưa mà mắt chiếu tướng tôi kịch liệt. Tôi nuốt ực cho cục nghẹn rớt xuống và rỉ rả thưa: dì bận thứ đồ quỉ coi đã ngộ mà không mặc gì còn ngộ hơn. Mà sao dì nói lần lượt trình diễn cho con coi tiếp ba món đồ khác, tối dì lại để trỏng. Dì cười hề hề, vuốt má tôi một cái trách: tại anh nói còn thứ khác nếu áp dụng dì sẽ chết ngắc liền nên dì mới để sẵn coi anh trổ tài ra sao. Tôi thở ra, đúng là tự mình trói mình vào vạ miệng.
Tôi uống mãi mới xong ly nước, đặt xuống bàn đêm và hối dì ngủ. Nằm một hồi dì lại giục: nào anh làm thử coi. Vậy là tôi kẹt cứng rồi. Dì tốc mẹ nó mền ra chờ với nỗi kích động rất lớn. Cái màu xanh của đèn ngủ rọi những lằn sáng ma quái lên người dì làm tôi thấy người dì như nạm lân tinh.
Tôi nghĩ bụng: bà đã muốn chết thì tôi cho chết. Chẳng thèm làng xàng hơn, tôi giở thêm mền bên phía tôi ra và chồm bò lên người dì. Dì giả bộ quính quáng: sao, anh phải bò lên mình dì mới làm được sao. Tôi nói hay là dì muốn thôi thì để lúc khác. Dì phân trần: tại ai biết sự việc diễn tiến thế nào, chớ sao dì lại không thích. Tôi nghe vậy chẳng nói năng gì hết.
Tôi nằm nhốt dì trong vòng ôm kẹp của tôi, niềng cứng bởi hai giò và đôi tay như nịt chặt. Tôi gỡ những sợi tóc bệt nước của dì còn dính ở màn tang và lòa xòa bên trán. Tôi nưng khuôn mặt dì trong lòng hai bàn tay, nhìn thiệt sâu vô mắt dì, lầm thầm hỏi: dì có sợ không. Dì lắc nhẹ đầu.
Tôi chờ cho câu nói thấm dần và cái nhìn da diết của tôi xói mòn bờ tường hồi hộp dì đang ngóng, tôi lần lượt hôn lên mí mắt dì. Dì nhắm tịt mắt lại thọ hưởng. Tôi rà rà cái môi lướt hôn lên trán, còn hai bên háng. Rồi bả vận dụng cơ bắp cách nào mà thấy những con chuột chạy rần rần chun tuốt vô cái hang là lồn bả. Bà ta làm mục đích để bày phương tiện kiếm tiền. Nghe đâu hồi bả ở tù, nhờ tiểu xảo này mà có món ăn, thuốc lá lia chia. Bởi mấy tay ở tù, cha nào mà không thèm đàn bà, đụ đéo hổng được thì điều đình để bà biểu diễn cho coi. Con thấy đã lạ, song so với cái bà có 3 lồn thì chưa thấm vào đâu.
Dì cười nắc nẻ, đấm thùm thụp vào người tôi, nheo nhẻo: đồ quỉ, nói toàn chuyện tục. Tôi xấn tới đè lên chặn tay dì, mặt tôi nhìn xoáy vào dì, tôi hun bất kể vào đâu ở gần nhứt. Dì í oái vùng ra, nhưng sức hơi đâu còn nữa. Tôi rúc hít vú, bú ọp ọp và cắn vô đầu vú nhai như nhai sơ uynh gam. Dì nhũn ra. Tôi vẫn giữ chịt hai tay dì, hun lần xuống bụng, rún và phùn phùn lên hai bên háng. Cuối cũng tôi gục vào lồn dì mà hít mà hun. Dì oải ra ngay, lều phều như mớ lục bình. Tôi dùng chót mũi ngoáy vô mu lồn và thè lưỡi liếc một đường dọc theo khe lồn dì. Dì ê ê ngăn: khai lắm, đừng làm vậy, dì mới đái, con quên sao. Kệ, dì nói mà tôi cứ lăn xả vào. Tôi cạp được mu lồn thì nhay tì tì, lồn dì chóng cương lên thành nạm.
Thấy dì rã rời hết còn cục cựa gì được, tôi bỏ bớt một tay để banh lỗ lồn dì ra mà nút, bú tỉ tê. Dì bị động nên dang rộng hai chưn, cái lồn tè he há miệng, tôi bặp vô cắn liền, cố lôi cái mu vào răng mà nhằn day dứt. Dì ú ớ kêu rên, tôi bẹt giò dì ra mà bú xụt xụt. Dì nhỏng cái lồn lên cho tôi làm. Tôi nhay đến nỗi hai mu như sưng lên và cái hạt le cũng nở lớn. Tôi đá lưỡi liếm và khảy ri ri vô cục thịt nhú nhú đó, dì phún ra nước nhờn hăng bằng chết. Dì sướng tới nơi, thở hồng hộc mà lồn cố banh cho tôi mút. Tôi cố bú cho dì quíu mà còn xỉ vả dì: bà nứng lồn dê kêu, ba tui già không làm bà thỏa mãn, bà chê rên là không đủ ngứa. Vậy bây giờ tui bú bà có đã hôn. Dì còn nói sao ra lời, chỉ lắc lồn, vẩy đít, và xuýt xoa kêu: ôi sướng.
Tôi bú nút dì đái ra chất nước nhớt mấy lần. Cái lồn giựt giựt như bị châm điện. Tôi hung hăng chuồi lên tụt xuống cắn lồn, cắn vú cho dì rã bung ra. Tôi làm quá khiến dì nói tục: tổ cha anh, bú rực lồn mà không chịu đụ, làm tức muốn bể mu. Tôi làm tình làm tội lồn (bạn đang đọc Truyện sex tại Vgat.Net) dì còn ngoáy tịt vô lỗ đít khiến dì tê tái muốn lịm đi.
Dì giở món võ ăn vạ với tôi. Dì chửi tục tằn: bố anh, trông cái mặt tưởng ngây thơ mà lầm lì dễ sợ. Thằng tía anh đi xách con cặc theo, giờ anh cạp, anh cắn, anh lôi hết thịt lồn lẫn hạt le ra thì dì còn cái đéo gì nữa. Miệng ở đâu mà làm dì sướng đến chảy thiu, chảy thối người ra hết, anh mà không đéo dì chắc là dì ngẳng củ tỏi ra thiệt.
Tôi đếch thèm nói năng gì, sẵn cái lồn dì há vành vạnh ra, tôi nhay bằng thích, hai cái mu phập phà phập phòm giữa hàm răng, tôi nhăn mày bặm môi cắn đến sưng dầy lên, dì chỉ còn nước bê lấy mông mà réo: thôi, dì thua rồi, con làm ơn đụ dì một phát đi.
Tôi chưa kịp hành động gì thì dì đã bứng hẳn lồn lên mà rủa: ôi, mẹ cha ôi, lồn rã bung hết, con ơi. Nó tức như mụt nhọt bị mưng mủ vậy, cái miệng mày độc thiệt, còn hơn người quên đánh răng mút vô làm bị nhiễm trùng hết thảy. Thôi, cho dì xin. Mày đụ dì đi, đừng vọc nữa, dì cho anh đụ mà ba về dì không méc lại đâu.
Tôi nghĩ bụng: bà mà méc chó gì được. Thứ lồn đêm không được đụ đã chạy rông như chó nứng, ở đó mà hăm he. Mẹ, thấy con chồng còn hơn mèo thấy mỡ, tui sợ thình lình ba dzìa, chớ không ngay tối đó tôi đụ cho bà tét lồn mới hoảng. Làm tôi rà bắn máy bay, mệt tổ mẹ, lại phí đạn nữa.
Dì thấy tôi làm lơ, càng hét lên: ủa, chớ dì nói đụ mà sao cứ chàng ràng chi vậy. Bộ bú lồn sướng hơn đụ sao chớ. Mẹ, mấy cha nội thèm đụ dì chết cha, dì hổng cho, thằng náo thằng đó mặt nghệt chảy dài như chó, còn con dì cho đụ thì cứ cà rề cà rề.
Tôi lúng búng nói với dì: phải để con bú chừng nào lồn dì rách như cái xơ mướp thì con đụ dì mới tới. lồn dì bự tổ mẹ, con có đút cặc vô bây giờ cũng tỉ như gãi ngứa mà thôi. Dì cố phân bua: anh nói thế chớ dì nứng tới nơi rồi, dì biết anh đụ giỏi mà, đừng hành dì nữa. Chóng ngoan, đi cưng.
Cưng má tui, chớ cưng mà dạng lồn cho con đụ. Đồ đàn bà rực lồn nên chồng đi vắng liền gạ con. Tôi lầm thầm nghĩ vậy mà cóc thèm nói ra. Tôi i i nút lồn dì sâu vô mồm và liếm, móc, rà, cắn, nhai cho sướng. Thiệt hổng gì bằng ngậm tùn tùn hết cái mu, lại tới hột le, rồi cục thịt bên trong khe mà làm theo ý mình muốn.
Mỗi lần, tôi cắn vào cục thịt đỏ hình đuôi ong ở lỗ lồn dì, tôi có cảm tưởng như ăn cái bánh có chất kem phết bên trong nên nghe cái ọp và kem phòi hết ra. Chừng đó dì ré lên hốt hoảng: mày cắn nhằm thứ gì mà nó phọt ra, nghe ghê vậy. Tôi chối bây bẩy: ai biết thứ gì đâu mà nói, lồn bà như kho dầu mỡ, đụng đâu cũng bể tòm lom. Dì đang quíu cũng phải sặc lên cười: cha anh, vừa khéo bú lồn lại khéo giễu.
Tôi xục bú lồn dì tới khuya lơ khuya lắc, nhễu nhão mẹ nó hết trơn thì dì hết sức, chỉ còn cà nghích cà ngác, giãy tê tê chịu trận. Tôi mới chịu ngưng, khề khà hỏi: sao bây giờ dì còn muốn “ bắt cái nước “ hay là mệt quá xẹp ráo rồi. Dì như con cóc chết nói: mày nhay dì còn hơn trẻ nhay vú, giờ mà mày bỏ dì nằm chỏng trơ chắc dì teo quá. Ba mày về ngó chỉ còn cái hột cùi thì dì biết ăn nói làm sao. Tôi làm vẻ kẻ cả: được, dì đã muốn thì con cũng chẳng hẹp hòi gì. Thế bây giờ dì muốn con xài kiểu nào.
Dì có vẻ ngạc nhiên: ủa, con cũng biết kiểu cọ nữa sao. Tôi vênh mặt lên: nhiều thì không có, chớ sơ sơ đủ khiến dì quắc cần câu thì lu bù. Và tôi đưa vài đề nghị với dì: bà ưng kiểu “ sấu trườn bãi “ hay “ khỉ trèo cây “. Dì hắc hắc cười: đúng là con nhà nòi. Vậy mà ba anh cứ ca cẩm “ thằng đó biết cặc gì mà em khen nó “.
Dì bấn loạn ngang. Dì phân bì: tía anh nói ra vẻ sành sõi mà làm thì cứ quanh đi quanh lại cũng bấy nhiêu. Hứng là đè sấn đè xổ, leo lên nắc nắc mấy cái là cơm cháo ọc hết ra rồi nằm há mõm ngáo. Nực tổ mẹ, có khi vừa ngứa ngứa thì chả ngưng ngang làm lồn đoi gì sượng trân hết nói.
Tôi chẳng thèm hơn thua gì với các bà. Tôi rủ rê dì: nào ngồi dậy, tui sẽ tập cho bà kiểu “ con vượn bồng con lên non hái trái “. Tôi ngồi bệt ra giường, lột phăng quần ra và chỉ cho dì ngồi úp thìa lên đùi tôi. Tôi gõ con cu cho cứng và biểu dì nhớm lên cho tôi đút vô lồn. Cái lỗ tầy huầy nên tôi làm nghe cái ót. Tôi hối dì cặp hai cánh tay lên vai tôi và tôi xóc dì cà tưng cà tưng. Tôi vừa nắc vừa nói: đó dì thấy có giống con vượn đang bồng con hôn. Dì nói: ờ ờ, nhưng có thấy nó hái trái chỗ nào. Tôi mò hai tay bóp tìn tìn vô vú dì: thì nó bắt đầu hái nè. Dì cười khành khạch, nhưng chừng như lồn mút được cu thì bắt đầu hích đít nắc.
Dí nắc còn hơn ngựa, dì kẹp cứng ngắc cổ tôi mà dọng muốn bể bàn tiếp hậu của tôi ra. Tôi phải la: dọng vừa vừa thôi, bể cha bàn tiếp hậu thì súng cối hóc còn bắn sao được nữa. Dì phụng phịu: nhưng mà dì nứng lồn quá, để dì nhảy một lúc cho đỡ khao khát rồi dì điềm tĩnh lại.
Tôi bảo: cũng còn nương sức để sang kiểu khác chớ. Dí nghe khoái lỗ nhĩ nên nôn nao. Tôi nắc một hồi đến khi lồn dì phun phè phè thì tôi ngưng, xoay người dì lại và tôi bật ngửa nằm ra để dì ngồi trên cọc. Tôi bợ lấy hai hông dì ra dấu dì xay gạo đi, dì nghe theo uốn cái lồn rào rào quanh con cặc. Tôi nói đây là kiểu “ nhất trụ triều đình “, dì khoái ý cười nắc nẻ.
Tôi biểu diễn chừng một lát thì lại nạnh dì chống tay mà bào cho đã. Dì làm liền. Tôi lại giảng: đây là kiểu “ ếch ngồi đáy giếng “. Càng lúc dì càng tròn xoe mắt vì những cái tên lạ lẫm của tôi. Thiệt ra, nào có kiểu nào kỳ cục vậy, chẳng qua gặp bà nứng lồn thì tôi phún đại, mấy mẹ đang nôn còn sáng suốt mẹ gì đâu mà lý với luận. Mục đích của tôi đụ được dì là chính, còn kiểu gì thì cũng có trật ra ngoài con đường cặc chui vô lồn mà nắc đâu.
Khốn nỗi, đàn bà nói là ranh mãnh, song nhiều khi dại “ trẻ “ nên bị chúng gạt mà cứ trơ mắt ếch ra. Dì là thứ thích phét lác chơi kiểu nên thứ gì nghe là lạ là ưng. Còn tôi cứ cặc đụ dội lên, hai tay vò bóp vú là chịu liền. Tôi đụ dì bừng bừng, cũng có hạng đó chớ, từ nãy giờ nghịch búa xua mà sao thằng em tôi vẫn cứng cựa mới hay. Súng cao xạ có giương nhưng không nổ sảng khi máy bay chưa xuất hiện. Giờ cả một cái B-52 đang lượn quầng nên súng cao xạ rượt săn phóng đạn liền liền phải biết. Đạn nạp rào rào, B-52 lách mấy cũng bị trúng quả, loạng choạng khốn khổ.
Phải tới kiểu “ vác ngà voi vượt biển “, dì mới đái khí ra. Dàn cao xạ cũng bắn rơi được hai ba chiếc B-52 thì cũng rung đùng đùng lên và quẹo cu lát vì
Incoming search terms: truyen dam me ke, truyen dit me ke, đọc truyên xex vụng trộm, truyen nhìn len me ke tam, truyen me ke tam, Truyen me ke, Truyen loan luan thien dia com, truyen loan luan me ke tre, truyen loan luân me ke, Truyen hiep dam me ke dam dang, truyen dit nham me ke, truyen dit me ke ten mimh, truyen dit lon me ke, truyen di ghe con chong vung trom, Truyen dam dit me ke, truyen sec hay nhat, truyên set, đọc truyện mẹ kế con chồng loạn luân, yeu me ke khi 3x, vụng trộm với mẹ kế truyện, truyn xech dit gai co chong, Truyện Mẹ kế 18, truyen đụ mẹ ke, truyên đit nhau với me kế, truyen xex loan luan gi ge, Truyen xex djt me de dam dang com, truyên xes bà chu, truyen xec me nung lon du con dit nhau, truyen set me ghe con chong, truyen set hau cung h

Phim Sex Hay Hot!

Leave a Comment