Truyện Sex Loạn Luân Với Chị Gái Tuổi Dậy Thì

loading...

Server 1
Gift


Đọc Truyện Sex Loạn Luân Với Chị Gái Tuổi Dậy Thì, tôi kể một câu truyen sex loan luan với chị gái của tôi khi cả hai chị em đều tuổi dậy thì, tôi như là một nô lệ tình dục của chị.
Tôi tên D ,hiện nay tôi 10t ,do thế nên ba má mới cho tôi ngủ cùng chị ,chị tôi tên N ,năm nay 18t ,chị không cao lắm nhưng 3 vòng thì hết sức chuẩn cùng mái tóc dài màu đỏ ,thú thật thì bạn bè tôi ai cũng mê chị tôi cả. Và cuộc sống tôi thay đổi cũng bắt đầu từ người chị này
Vào một đêm ,khi ngủ cùng chị tôi trên tầng 2 ,ba má ngủ tầng 1, tôi giật mình nữa đêm thì thấy mặt mình nằm sát mông chị tôi. Giật mình tính xoay người thì không hiểu sao tôi thấy mông chị mình thơm thật, và còn rất mềm nữa. Tôi ghé mặt sát vào ,cái cảm giác mềm mềm chạm vào mũi thật thích quá. Tôi hít thật sâu ,không ngờ mông chị mình thơm thế. Không biết là mùi của xà bông tắm hay mông con gái ai cũng thế. Tôi cứ thế mà hít mà ngửi ,tới khi không còn tự chủ bản thân nữa. Tôi dúi sát mũi vào giữa mông chị tôi .Đang lúc hưng phấn thì 1 bàn tay chụp sau đầu tôi… Tôi giật bắn người ,thì ra là tay chị N ,chị đã dậy từ khi nào..???
– Làm gì mà ngữi mông chị dữ vậy em
– …………………..
– Không nói à, để xem em cứng miệng thế nào nha
Nói xong chị đẩy tôi nằm ngửa ra ,chị ngồi hẳn lên mặt tôi. Bờ mông chĩ đè lên khiến tôi không thở được, tôi cố gắng vẫy vùng .Cứ 2 3p thì chị nhích lên cho tôi thở rồi típ tục ngồi xuống mặt tôi. Cứ thế suốt nữa tiếng, tôi không còn chống cự nổi nữa. Chị kéo tôi ngồi dậy, căn phòng vẫn không mở đèn
– Có cảm thấy sướng không ?
– ……. –tôi lắc đầu ,cảm giác ngạt thở thật đáng sợ
– Vậy mông chị có thơm không nà ?
– …… -tôi gật đầu ,có cảm giác mặt tôi đang đỏ lên
– Nói chị nghe xem em có yêu mông chị không?
– Dạ có ,em yêu mông chị lắm
Chị tôi cười , rồi đứng lên chống tay vào tường ,chỉa mông chị về phía tôi ,tôi như bị thôi miên nhích gần mặt mình lại thì chị tặng tôi 1 quả rắm. Chị cười ha ha trong khi tôi quay mặt đi.
– Bò lại đây hôn mông chị đi ,chị cho phép em đó
Tôi như vớ được vàng ,bò sát lại úp mặt vào bờ mông căng tròn của chị mà hôn mà hửi. Tôi dành rất nhiều thời gian hôn mông chị .Cho tới khi chị đẩy tôi ra ,quay lại nhấc cằm tôi lên và bảo
– Từ hôm nay , chị muốn em là nô lệ cho chị
Tôi vẫn còn ngỡ ngàng thì chị bảo nếu tôi nghe lời thì không chỉ mông ,mà chị sẽ dành cho tôi nhiều thứ mà tôi không ngờ. Tôi lúc này như bị thôi miên ,tôi gật đầu mà không cần suy nghĩ. Chị N hài lòng lắm, cười rất sảng khoái . Chị lệnh tôi phải bò xuống chân giường mà ngủ tối nay .Tôi lầm lũi nghe theo ,trước khi chị ngủ, chị cho tôi hôn mông chị thêm 1 lúc trước khi tôi bò ra khỏi giường và nằm cuộn lại như 1 con chó dưới chân chị tôi.
Tôi nằm chập chờn tới sang vì nền đất lạnh .Bỗng cảm thấy đầu mình đau ,giật mình thì chị N đã thức dậy và đạp đạp lên đầu tôi. Chị bảo sáng nào cũng dùng đầu tôi chùi chân . truyen nguoi lon
– Tóc em mềm quá nà … sáng nào chị cũng cần có đồ chùi chân thế nà. Nằm ngửa lên le lưỡi ra cho chị
Tôi xoay người nghe lời chị .Vừa le lưỡi thì chị dùng bàn chân chà qua chà lại trên lưỡi tôi. Bàn chân ướt át của chị ,mùi thơm từ chân hoà với nước bọt tôi ,được bôi lên khắp mặt tôi. Sau đó chị đứng hẳn lên mặt tôi ,tay vịnh vào thành giường .Mặt tôi giờ đây bị bàn chân nhỏ của chị đạp lên ,vừa đau ,vừa nặng nhưng sao tôi vẫn rất thích .Nhún mấy cái chị bước xuống ,đi về hướng nhà vệ sinh ( nhà vệ sinh của chúng tôi ở trong phòng ) ,chị ngoắc tôi như 1 con chó
– Bò vào đây chị đánh răng cho e nà
Tôi bò bốn chân vào gần tới cửa thì thấy chị đã đứng dạng háng ra chờ đó ,chị mỉm cười nhìn tôi rồi chỉ ra sau mông
– Chui qua háng chị rồi sủa đi nà cưng, rồi chị cho cưng hôn mông trần của chị
– Gâu gâu
Nghe thế tôi không còn biết nhục là gì ,tôi bò qua háng của chị gái mình và sủa bên chân chị như 1 con chó đích thực. Khi tôi chui qua xong ,chị tôi lấy tay nhẹ nhàng cỡi chiếc quần đùi ,để lộ bờ mông trắng mịn căng tròn của chị .
– Hôn ngửi đi chó con ,cơ hội cho con đó nà
Tôi úp trọn mặt mình vào mông chị hôn hít, tay tôi vừa giơ lên tính ôm thì chị đá ngược phía sau ngay bụng làm tôi đau điếng .Tôi sợ quá cứ tập trung hôn ngửi mông. Đang hôn thì tôi cảm nhận được tay chị giữ chặt phía sau đầu tôi ….và rồi 1 tiếng xì hơi thẳng vào mặt tôi, chị cười phá lên vì điều đó.
– Sao sướng không cưng ?
Tôi làm sao có thể trả lời khi mũi mình ,miệng mình đang dính vào mông chị, tôi cố vẫy chân nhưng không cách nào khác ,chỉ biết hít lấy mùi rắm của chị mình.
– Không trả lời là thích phải không , vậy từ giờ, mõi lần ta sắp xì hơi, chị sẽ gọi em đến mà hít nó vào cho khỏi phí, haha
Tôi nín lặng ,không biết phải nói gì. Chị tôi đánh răng xong thì mới đẩy mặt tôi ra .Chị kéo tôi tới trước bồn vệ sinh. Cho tôi ngồi đối diện nhìn chị tè ,tiếng róc róc làm cu tôi cứng lên. Chị đá nhẹ cu tôi rồi đứng lên, và 1 hành động tôi không ngờ ,chị kéo đầu tôi xuống háng ,chà *** chị đang ướt lên đầu tôi.
– Chà khô rồi ,tốt tốt ,mái tóc mềm lắm nà ,dùng cho chị lau *** nha .Giờ chị đánh răng cho em nà
Nói xong chị bước qua đầu tôi ,lấy bàn chải của tôi rồi nhún cả vào bồn cầu. Chị nắm đầu tôi ngược ra sau ,bắt tôi nhe răng ra ,rồi dùng bàn chải chà qua chà lại răng tôi. Trong miệng tôi giờ vừa có mùi khai của nước đái mà còn cả vị đắng. Tôi vừa quay đầu thì chị giật mạnh tóc tôi. Không có cách gì ngoài chịu đựng … Chơi đùa với tôi đã thì chị đá tôi lăn ra ngoài rồi đóng cửa lại tắm .Tôi ngồi thơ thẫn ở ngoài không hỉu sao chị hai lại thế .Sao lại có những hành động lạ vậy. Và tôi không hỉu sao bãn thân mình không thể kháng cự mà đôi khi còn ham muốn thêm. Tôi ngồi suy nghĩ không biết sao này mình còn phải làm gì, nhưng giờ trong mũi tôi lại có mùi thơm của mông đít chị ,cái mùi này làm cổ họng tôi như khô ran lên. Đang mãi nghĩ suy thì chị tôi mở cửa ra ,chỉ với 1 cái khăn che người .
– Cúi đầu xuống ,cắm mà ngó lên
Tôi biết chị chuẩn bị thay đồ, tôi cúi sát đầu xuống đất ,chị có vẻ không tin tôi dùng 1 chan giẫm lên đè đầu tôi. Một lúc sau chị nắm đầu tôi dậy kéo lại chân giường, ném đôi vớ vào mặt tôi.
– Mang vào cho chị coi con chó này
Chị tôi giờ mặc chỉ có 1 bộ đồ lót màu xanh lục , lần đầu tôi có cơ hội ngắm rõ chị mình, mái tóc dài, bộ ngực to ,thân hình thon thả da trắng. Đang mê mẩn thì chị đá thẳng vào mặt tôi .
– Đồ mất dạy dám nhìn chị mày thế à, mang vớ vào cho tao
Mặt tôi đau rát cả lên. Sợ quá luống cuống mang vớ vào chân chị ,mang xong thì chị tôi bắt tôi quỳ đó hôn chân chị cho chị trang điểm. Tôi cúi xuống ,hôn lên đôi chân nhỏ nhắn ,chân chị tôi mềm thật ,tôi cảm thấy mình khá giống con chó rồi .Sau khí trang điểm xong chị tôi mặc đồ vào .
– Mày cũng thay đồ đi .Chìu nay tao về sẽ có trò vui chơi với mày, chó con à…
Tôi gật đầu ,thấy chị đi ra tới cửa bỗng đứng lại như quên cái gì rồi nhìn tôi .Tôi không hỉu sao mình có thể nghĩ cùng suy nghĩ với chị ,tôi bò lại như 1 con chó ,hôn nhẹ lên chân chi tôi rồi sủa gâu guâ. Chị cười sảng khoái rồi mở cửa phòng đi….
Hôm đó vào lớp tôi không thể nào tập trung học được ,trong đầu chĩ nghĩ tới chị hai. Tôi nhớ mùi mông của chị, bàn chân nhỏ nhắn ,ngay cả cách chị đối xử với tôi một cách đầy uy quyền. Tôi không kiềm chế được ,thật sự rất mong tới giờ về. Cuối cùng thì tiếng trống cũng vang lên ,tôi hôm nay không quan tâm đám bạn bè nữa mà chạy thẳng ngay về nhà. Sauk hi chào ba má thì tôi chạy lên lầu ,nhưng chị vẫn chưa về. Tôi ngồi phịch xuống nệm thầm nghĩ không biết lát chị về sẽ làm gì mình …Chị chưa về….Đúng rồi ….Trong tôi nảy ra một suy nghĩ , tôi nhìn quanh phòng… không có …tôi vào toilet ….à ….chiếc quần lót sáng chị thay ra vẫn nằm trong góc. Một ý nghĩ bệnh hoạn ,tôi cầm chiếc quần lót màu đỏ lên ,hít một hơi thật sâu. Mùi thật tuyệt ,có mùi khai của nước đái nhưng hoà với mùi nước của chị ,tôi mê mẫn , đưa đáy chiếc quần chà sát mũi . Sao đó giờ tôi không biết mùi này ,mùi thơm thật tuyệt ,tôi có lẽ đã ghiền rồi chăng. Đang say mê hít hửi thì bốp …tôi đau …vừa quay lại thì chị hai đã về ,chị ném thẳng cặp vào đầu tôi làm tôi điếng người rơi cả chiếc quần …Tôi thấy mặt chị có vẻ bực tức ,mồ hôi đầm đìa. Sợ quá ,tôi bò lại dưới chân chị ,cúi xuống hôn lên đôi giày màu hồng của chị với hi vọng làm chị vui. Vừa hôn tôi vừa nhìn lên thì thấy chị nhìn vao chiếc quần trong toilet ,rồi nhìn xuống tôi với ánh mắt khinh bĩ. Tôi đã chuẫn bị sẳn nhưng nói thật thì đau lắm …chị giơ chân đá thẳng vào mặt tôi.
– Ai cho mày hôn quần lót tao…mày nghĩ cái mồm dơ bẩn cùa mày được hôn quần tao à
Nói xong , chĩ giơ chân đạp lên tôi ,đá vào người tôi như thể trút giận. Có vẽ hơi đã tay , chị bước qua tôi đang nằm lăn lóc vì đau ,và ngồi xuống ghế
– Bò lại cởi giày cho tao. Và nhớ ,tao không muốn tay mày chạm vào giày tao
Tôi lết lại ,dùng miệng ngậm dây giày của chị kéo ra .Dây giày thì dễ rồi , còn giày thì thật quá khó ,tôi cố gắng loay hoay cả chục phút mới được 1 chiếc. Vừa thoá ra ,thì chị nắm tóc tôi lên ,nhổ thẳng 1 bãi nước bọt vào mặt tôi rồi ấn đầu tôi vào giày chị. Mùi của chân mang cả ngày không dễ chịu tí nào ,tôi như mún xỉu ra , vũng vẫy ,van xin chị tha cho. Nhưng có lẽ chị không quan tâm ,chân kia ấn đầu tôi dính sát vào .Tôi chỉ còn biết cam chịu nằm đó hửi giày chị hai. Khi thấy tôi nằm yên , chị nhấc chân lên truyen sex online
– Cởi vớ chị mày ra đi con chó. Thứ ngu si chĩ biết hôn chân đàn bà con gái
Tôi dùng miệng kéo vớ chị xuống , rồi cúi sát đầu xuống cho chị hất vớ rơi lên đầu tôi.
– Ngoan .chưa dạy đã biết ,mày thích làm chó thế không D?
– Dạ em….
Một cái đá nữa thẵng vào mặt , cứ tôi vừa mở miệng dạ là ăn 1 cái đá. Tôi cuối cùng cũng hiểu , chị tôi hỏi lại lần nữa thì tôi sủa gâu gâu và gật gật đầu. Chị khá hài lòng thì phải ,chị ngồi yên để tôi tháo giày và vớ chân còn lại. Tôi tháo xong ngậm vớ chị bò vào bỏ trong toilet ,còn giày thì cất dưới gầm giường. Chị bước qua đầu tôi ,nằm dài xuống giường giơ hai tay lên cao .
– Hôm nay tao học thể dục, mồ hôi rít người khó chịu quá lại đây lau mồ hôi cho chị coi
– Dạ chị đợi em lấy khăn ạ
– Không cần ,dùng lưỡi của mày đó
– Dạ….lưỡi….của em
– Sao mày không muốn à ?
Tôi cúi mặt xuống, làm sao dám nói không .Chị thấy thế cười 1 cách sảng khoái rồi chỉ tay vào nách. Tôi bò lại ,úp mặt vào nách chị. Ấn tượng đầu tiên là mùi hôi khó chịu, nó có mùi hăng hăng là tôi hoa mắt .Tôi cố nín thở ,mũi tôi chạm vào nách chị, nó thật ướt , mà còn hơi nhột vì có 1 ít lông tủa ra .
– Khó ngửi không ? hôm nay tao không xài khử mùi ,để dành cho mày ngửi đó ,rang mà tận hưỡng đi
Tôi sủa típ ,rồi làm công việc của mình ,trước hết là dùng mũi ngữi và chùi cho khô mồ hôi. Mùi nách chị xộc lên mũi làm tôi sặc mấy lần nhưng chị tôi không giận mà tỏ ra khoái trá vì sự đau khổ của tôi. Sau khi dùng mũi thì tôi le lưỡi ra liếm nách chị. Không biết cảm giác chị thế nào … thấy chị uốn éo ,những tiếng rên nhẹ nhẹ nhưng thế làm tôi hứng khởi. Tôi cố gắng ngữi và liếm nách chị thật sạch. Sau đó tôi bò ra dưới chân chị nằm sáp dưới chân giường liếm mút đáy bàn chân,gan bàn chân chị .Chị N rên lên khe khẽ:ơ……..ơ……….a………..a……..� �………!!!!!!!!
Tiếng rên của chị hai càng làm tôi kích thích và liếm mút cật lực bàn chân chị .Bàn chân đã ướt đẫm hết cả,ướt tùm lum hết cả,thấm đấm nước bọt của tôi
– ư……..ư………ứ……..mày rửa chân cho tao típ đi !- chị tôi vẫn đang nằm,mắt nhắm nghiền,môi cong lên
Sau mấy chục phút liếm láp chân thì chị tôi ngồi dậy ,đá tôi ra và kêu dùng nước rửa lần nữa. Tôi bò vào hứng 1 thau nước nhỏ Tôi nâng 2 bàn chân chị lên liếm 1 lần cuối những gì còn sót lại .Liếm nhẹ nhàng ngón,gót chân, chị đưa 1 bàn chân đặt lên đầu tôi ,bàn chân còn lại tôi nhúng xuống nước, nhẹ nhàng lấy tay mình xoa bàn chân và vuốt nhẹ từng ngón chân,xoa lòng bàn chân,gan bàn chân. Sauk hi rửa chân xong tôi cúi xuống , đặt hai chân chị lên đầu chà qua chà lại cho khô. Cuối cùng không quên hôn lên từng ngón chân của chị.
– Mày cũng biết hầu hạ tao lắm – chị tôi dùng mũi chân nhắc cằm tôi lên và nhìn tôi cười nữa miệng – Uống hết nước rửa chân của tao đi
Tôi gục mặt xuống thao nước đã đục vì chân chị uống như 1 đứa khát nước .Uống xong tôi mang thao vào nhà tắm rồi bò ra lại. Chị đứng lên ,dạng hai chân ra .Tôi hiểu ý liền cúi đầu chui qua háng chị , chui lần thứ hai thì chị ngồi thẳng lên lưng tôi, ra lệnh tôi bò mấy vòng quanh phòng. Tôi với thân phận con ngựa chở chị khắp phòng, có lúc chị nằm sát người tôi , nắm tóc tôi . Chị tôi ngồi trên lưng tôi nhún nhảy lien tục làm tôi bò càng lúc càng chậm .Một lúc sau tôi rơi phịch xuống đất

– Vô dụng
Chị đá đá vào người tôi rồi quay lại ghế ngổi, tôi mệt lắm ,nhưng rang sức bò lại sát chân chị hai. Chị tôi cởi đồ ra ,ném bộ quần áo ướt mồ hôi xuống người tôi chỉ còn lại bò đồ lót. Chị quay lưng về phía tôi ,chống tay lên bàn học nhìn ra cửa sổ. Tôi ngước nhìn mông chị mà thèm thuồng, không kiềm chế được tôi xin
– Chị hai ,cho em hôn mông chị nha
– Gì chứ ,con trai ai mà đi hôn mông con gái cưng
– Em xin chị mà ,e muốn hôn mông chị lắm
Chị tôi quay lại nhìn tôi đang quỳ đó cầu xin, lấy trên bàn cái điện thoại chĩa vào tôi
– Sao nãy em nói gì chị không nghe rõ
– Em cầu xin chị cho em hôn mông chị – tôi không còn biết nhục nữa ,trước mắt tôi không chĩ mông mà cái *** với lông đen đang phơi ra trước mắt
– Con trai xin hôn mông con gái à. Cả đời thế chỉ ỡ dưới mông người ta thôi
– Em không quan tâm ,chị ơi ,em năn nỉ chị cho em hôn mông chị
– Haha ,biết không em ,cỡ như em không phải đàn ông mà là con chó ,con chó mới đòi hôn mông cô chủ
Chế nhạo tôi xong chị lại quay lưng về phía tôi, tay chỉ vao mông. Tôi hỉu mình đã được toại nguyện. Tôi bò tới ,úp mặt vào mông chị hôn lấy hôn để. Tôi có thể chết trong bờ mông của chị mình cũng được. Mùi thơm từ mông chị và mồ hôi ướt đẫm làm cu tôi cứng hết cả lên. Chị tôi đứng lâu lâu nảy mông cái làm mặt tôi văng ra ,ngay lập tức tôi cố gắng úp mặt trở lại. Chị tôi rất khoái trá ,liên tục chọc ghẹo tôi sỉ nhục thân phận kẻ đang quỳ dưới chân chị và hôn mông như tôi. Có lẽ đứng khá mõi chân ,chị kêu tôi ngồi bệp xuống ,hai tay chống ra sau ,rồi chị từ từ ngồi lên đầu tôi . Mông chị mềm ,và còn rất ấm nữa. Chị nhún nhún chỉnh tư thế rồi ngồi nhìn mặt trời lặn .Nếu có thể chụp thì đây là bức ảnh đẹp nhất đời tôi ,chị tôi body đẹp dáng chuẩn, mặc bộ đồ lót ,ngồi tren đầu 1 thằng em như tôi dưới ánh chìu …….
Ngồi chán chê thì chị kêu tôi xuống bếp ngồi đợi trong khi chị đi tắm .Tôi xuống bếp thì cơm tối đã chuẩn bị xong .Cô người làm vừa nấu xong buổi tối và chào tôi ra về. Mẹ tôi làm giáo viên ngoại ngữ ,ba thì làm bác sĩ nên mọi bữa ăn đều có người giúp việc lo .Tôi múc cơm dọn đồ ăn ra và chờ chị tôi .Khoảng nữa tiếng chị tôi xuống, chị mặc áo ba lỗ ,quần đùi và hôm nay tôi thấy 1 điều lạ ,chị không mặc đồ lót như mọi khi. Chị ngồi xuống trước mặt tôi ,ngực chị rung rung làm cu tôi dưới bàn dựng lên, cố tránh ánh mắt chị tôi cúi ngầm mặt xuống. Chị có vẻ biết ,thò chân đạp vào cu tôi
– Còn ngóc lên nữa chị đánh gãy ráng chịu
Tôi cố không nhìn chị ,để nó từ từ xẹp xuống, nhưng chân chị vẫn để đó không di chuyển .Chị nhìn chén cơm tôi , rồi kéo về phía chị ,nhổ thẳng mấy bãi nước bọt vào, trộn lên
– Ăn đi ,kể từ nay mày chỉ ăn thế thôi đồ ăn khi nào tao thích mới cho
Tôi cúi xuống nhìn chén cơm đầy nước bọt nhưng không dám lên tiếng .Vừa ăn mà tôi phải vừa khen nước bọt chị rất ngon rất ngọt ,chị nghe thế vui lắm ,ăn thịt còn thừa nhả vào chén cơm tôi. Nếu nhìn kĩ như chủ cho chó ăn đồ thừa vậy.
Buổi ăn cũng trôi qua bình thường, trước khi đứng lên chị cố tình làm rơi miếng xương .Chị ngước nhìn tôi ,ánh mắt chị thật đẹp ,thật cuốn hút rồi lại nhìn xuống bàn. Tôi hỉu ngay ,chui xuống dưới gầm bàn ngậm miếng xương rồi nhai. Chị tôi gác chân lên đầu tôi xoa xoa
– Chó ngoan chó ngoan ,đúng là chó nhà chị mày nuôi ,sủa cô chủ ngay coi
– Gâu gâu gâu
Chị khen tôi rất tốt , rồi chị đứng dậy , sẵn chân đạp mạnh đầu tôi .Sau khi chị lên lầu ,tôi dọn dẹp rồi cũng lên theo. Khi tôi lên tới phòng thì chị đã ngồi sẵn trên ghế chờ tôi. Đóng cửa phòng lại ,tôi quỳ hẳn xuống bò tới quỳ dưới chân chị. Chị cúi xuống nhìn chằm chằm
– Sao làm chó của chị có sung sướng không?
– Dạ em…em thích ạ…em muốn như thế
– Giỏi ,bây giờ chị sẽ huấn luyện cho em. Kể từ nay khi có 2 người em là con chó của chị, chị mún hành hạ thế nào cũng được , ok ?
– Dạ ,em xin nghe theo lời chị mọi thứ
– Hôm nay ngày đầu tiên chị sẽ dạy em từ từ
Nói xong chị đá long nheo với tôi 1 cái là tim tôi như ngừng đập. Tôi cúi sát xuống chân chị tôi ,hôn lên từng đầu ngón chân ,rồi hôn dọc mu bàn chân như thể tôi sẽ cố gắng làm 1 con chó ngoan. Chị đá tôi ra ,đí tới bàn học lấy bịch snak ,chị đứng dạng chân ra rồi ném miếng snak xuống trước mặt, tôi tính bò qua ăn thì chị tằng hắng mấy cái .Tôi nhìn lại thì ra là phãi chui háng chị mới có đồ ăn, tôi lách người chui qua háng chị mình. Lần thứ hai chị ném sau lưng ,tôi chui qua chui lại mấy lần ,nhưng từ từ chị càng thu chân hẹp lại. Và rồi tôi chỉ chui qua được cái đầu , cổ tôi kẹp dưới háng chị mình, chị lấy cây chổi lông gà trên bàn đánh vào mông tôi
– Chui đi chứ ,có việc chui háng con gái mà không xong à
Càng nói chị càng đánh mạnh ,tôi đau như mún khóc ,ẳng ẳng mấy tiếng .Chị tôi chỉ dừng khi vui ,mà lúc ấy thì mông tôi cũng như đau rát lên. Còn dư mấy miếng chị ném xuống đất ,giẫm nát rồi bắt tôi ăn và liếm sạch sàn nhà. Ăn xong những thứ đó tôi còn phải quay qua liếm chân chị .Dù tôi làm gì chị tôi cũng có vẻ không hài lòng ,chị bắt tôi xoè tay ra cho chị đánh vào tay .Mấy cái đầu thì nhẹ từ từ tôi đau quặn người, tôi cúi xuống vì đau nhưng tay vẫn rang xoè ra .Tới khi này chị tôi có vẻ vui hơn
– Haha ,đúng đúng là thế ,chị thích nhìn em đau khỗ .nhục nhã nhưng vẫn chìu theo ý chị ,haha
– Gâu gâu – tôi vừa sủa vừa le lưỡi ra
– Ngoan ,bò vào kia ngậm quần lót chị bỏ dưới sàn vào đây
Tôi bò vào toilet thấy chiếc quần lót sáng chị mặc ,tôi ngậm vào bò quay ra. Mùi của quần lót cả ngày nồng thật ,nhưng sao kích thích cu tôi thế này ,mùi *** và mùi mồ hôi ,tôi sắp phát điên lên vì mùi này rồi.
Tôi ngậm quần chị ra tới ,chị giật lấy rồi chìa đáy quần ra trước mặt tôi
– Ngữi đi ,cả ngày chị đi tè không lau đó, dành mùi cho em ngửi mà
Tôi hít hít mùi thật sâu ,mùi khai khai nồng nồng sộc vào mũi tôi làm tôi như mún nhảy cẫng lên. Tôi hít hà 1 lúc thì chị cầm nó trên tay, đung đưa qua lại trước mặt tôi
– Sao hả? Cưng có thích được ngửi quần lót của chị không?
– Thích..thích lắm ạ – tôi nhìn chiếc quần lót của bà chủ một cách thèm thuồng
Chị khẽ đưa chiếc quần lót của mình trước mặt tôi rồi bất ngờ ném ra xa.
– Mau đi nhặt cái quần lót đó về đây
Như một phản xạ, chẳng cần chị bảo, tôi bò bằng bốn chân đến chỗ chiếc quần lót, há mồm ngậm lấy cái quần lót đầy mùi cơ thể, bò quay trở lại chỗ chị đang ngồi. Chị tôi phá lên cười khi thấy cái cảnh tượng đó. Chị cười đến chảy nước mắt. Chưa bao giờ chị nhìn thấy một thằng đàn ông lại vừa bò vừa ngậm cái quần lót của nàng, háo hức như một con chó đang ngậm quả bóng.
Tôi ngậm cái quần lót đến gần ,chị vừa cười vừa đưa tay xoa xoa đầu tôi như thể đang xoa đầu một con chó:
– Haha, ngoan, mày ngoan lắm.Cứ giữ lấy cái quần lót đó của tao mà ngửi với hít. Tao thưởng cho mày đó. Điệu bộ của mày quả thật là giống y hệt một con chó thứ thiệt
Tôi mừng rúm lên hít thêm mấy hơi quần lót của chị ,rồi cầm quần chị tôi trùm lên đầu như đội nón. Chị tôi nhìn tôi tròn xoe mắt ,không ngờ tôi lại tôn sung quần lót chị thế. Chị cười haha ,ngả cả ra giường
– Nhìn mày trùm quần chị dễ thương quá nà ,haha. Mốt chắc chị mặc quần xong cho mày trùm đầu quá
Chị tôi không quên chụp lại mấy tấm hình gọi là kỉ niệm cho tôi. Chị bảo tôi cởi quần ra cho chị xem con cu của tôi. Lần đầu tiên tôi cởi quần trước mặt chị, tôi ngượng lắm ,cu cũng không cứng nỗi. Chị lấy chân chạm nhẹ cu tôi , rồi kẹp lại xốc lên xốc xuống . Tôi không chịu được cảm giác bàn chân mềm mại xốc cu tôi rên rỉ ,cả người uốn lại .
– Cấm mà xuất tinh nha ,chĩ khi nào chị mày cho mày mới được sung sướng
Thậ khó để kìm chế cảm xúc ,tôi cố cắn răng hóp bụng không cho dòng tinh bắn ra .Khuôn mặt đau khổ của tôi làm chị tôi càng thêm phấn khích. Dùng chân xong chị lấy tay bóp chặt 2 hòn của tôi kéo lên .Tôi từ quỳ phải đứng lên theo hướng kéo của chị. Con cu căng cứng sắp nỗ tung của tôi co giật giật .Tôi cầu xin chị
– Chị hai ,em chịu không nỗi nữa ,cu e đau quá
– Đau? Đau à ? rên rỉ đi nà thằng chó ,tiếng rên của mày làm tao sướng lắm
Chị tay cầm cu tôi ,tay xoa xoa ngực, liếm mép trông rất sung sướng. Chị lấy móng tay chọt vào bên trong lỗ cu là tôi như mún tè ra ,cả người gần như không chịu được ,chân như sụp xuống. Tôi cố gắng cầu xin chị cho tôi ra. Khuôn mặt đầm đìa nước mắt của tôi cũng không làm chị hài lòng. Chị càng lúc càng hành hạ con cu tôi. Vừa xoa vừa bóp nhưng không cho tôi quyền xuất tinh. Nhưng gì thì cũng có giới hạn ,tôi khóc lóc cầu xin chị mà vẫn không được. Chị tôi nhìn thấy tôi như sắp ngất đi ,dùng bàn tay vuốt từ dưới cu vuốt mạnh lên ,thế là dòng tinh của tôi phụt ra theo rơi xuống đầy chân chị
– Mày dám làm bẩn chân chị à ,đồ chó hư
Chị dùng chân đá đạp tôi liên tục. Cu tôi giờ xìu xuống lại như bình thường
– Liếm cho tao, liếm sạch chân cho tao
Chị ấn ấn bàn chân dính tinh của tôi vào mặt, chị tray khắp mặt tôi rồi chống tay lên giường nhìn tôi liếm chân ướt tinh của mình. Cái mùi tinh tanh tanh mà hôi hôi làm chân chị tôi rít hơn bình thường. Tôi phải cố lắm mới có thể liếm và ăn đống tinh vào miệng…..
– Lo mà liếm thứ dơ bẩn đó đi con chó, đêm nay còn dài lắm đấy, chĩ mới là khúc dạo màn thôi
Chị nhìn tôi với ánh mắt khinh bỉ khi tôi vẫn cặm cụi liếm chân chị.
– Mày ngẩn đầu lên, nhìn và thử nói cho tao xem, mông tao có đẹp không?
Tôitừ từ ngẩng lên, nhìn vào cặp mông của chị.Chao ôi, mông chị mới hấp dẫn làm sao.Cặp mông mới đẹp làm sao.
– Mông của chủ nhân quá là đẹp và hấp dẫn, có lẽ là cặp mông đẹp nhất VN – tôi vẫn nhìn mắt như thôi miên vào mông chị
– Vậy, mày có muốn được úp mặt vào mông ta không, có muốn hôn nó không? – chị tôi khẽ nói, giọng đầy mê hoặc
– Dạ dạ em em rất muốn ạ – tôi run rẩy
– Tốt, vị trí mới của mày sẽ là như thế, ở dưới mông đít ta. Cái mặt của mày sẽ được làm đệm lót ghế cho ta
– Dạ, nghĩa là…
– Nghĩa là từ bây giờ, mỗi khi tao ngồi xuống đâu, thì mày phải kê cái mặt của mày ở đó, để cho tao ngồi lên trên mặt .Mày hiểu không. Mặt mày là cái đệm cho tao ngồi lên –Chị tôi nói rành rọt từng chữ.
– Đa tạ chủ nhân, đa tạ chủ nhân
– Ví dụ như bây giờ, tao đang muốn ngồi xuống cái ghế này đây – chị tôi nói lấp lửng
Lập tức, tôi hiểu ra ý của chị. Tôi vội lết đến, nằm ngửa ra, kê đầu vào ghế , ngửa mặt lên nói:
– Xin mời chủ nhân ngồi lên ạ
Và chị ngồi lên thật, rất thản nhiên đặt mông ngồi thẳng lên mặt tôi. Cả mắt mũi miệng của tôi giờ đều bị cặp mông to tròn của chị úp lên.Tôi không thể nhìn thấy gì, không thể nói gì, đến thở cũng có phần khó khăn, dè dặt.Cả trọng lượng của chị đều đổ lên mặt tôi. Tôi thấy nặng, nhưnglại cũng thấy sướng. Tôi có thể cảm nhận sự mềm mại của mông chị trên mặt mình, cảm nhận mùi đít quần thơm thơm, quyến rũ của chị mình
Chị nhún nhún mông trên mặt tôi, cười khúc khích nói:
– Cũng không êm lắm, nhưng thực ra rất thích. Mày biết không, tao luôn coi thường lũ đàn ông bọn mày, và chỉ muốn ngày nào đó được ngồi lên mặt bọn đàn ông, bắt chúng nó nằm ở dưới mà ngửi mùi mông đít của tao .Giờ thì ta có thể thực hiện được rồi. Cảm giác thật thú vị
Tôi muốn nói rất vinh hạnh được chị ngồi lên nhưng tôi chỉ ư ư không lên lời. Cả khuôn mặt tôi đã bị mông chị úp lên trọn rồi còn đâu.
Tôi nằm đó được hít ngửi mùi mông đít của chị, được cảm giác cặp mông mềm mại đó đè lên mặt, tôi thấy sướng lắm. Con cu của tôi cứ cương cứng hết cả lên .Chị cũng nhận thấy điều đó, thi thoảng chị lại lấy chân khẽ đạp nhẹ vào cái con cu đang cương lên của tôi khiến giật nẩy mình, nhưng cũng cảm giác vô cùng sung sướng. Sướng đến tê cả người. Chị chỉ cười khúc khích, nói với tên nô lệ đang nằm dưới mông đít mình:
– Thật không thể tin được.Bị tao ngồi đè lên mặt mà mày không thấy đau khổ, không thấy nhục nhã, lại còn hưng phấn đến cương cứng luôn, mày thích ngửi mông đít tao thế sao? Bộ nó hấp dẫn thế sao?
Chị khẽ nhấc mông khỏi mặt tôi cho tôi có thể nói. Tôi vội thở hổn hển, đớp lấy đớp để không khí và nói:
– Đó..là diễm phúc của em . Mông của chủ nhân đã là một thứ quá tầm với mà em có thể được phục vụ rồi. Làm sao em có thể thấy nhục nhã đau khổ vì điều đó chứ
Chị hài lòng vì câu trả đó lắm. Giờ thì chị ngồi lên mặt vừa đọc tạp chí, lướt web,…Có những lúc, chịkhẽ nhấc mông lên và xì hơi thẳng vào mặt tôi .Tôi khẽ nhăn mặt vì cái mùi đó, nhưng ngay lập tức hắn hít lấy hít để cái mùi đó của chị vào mũi, tránh không để chính chị phải ngửi cái mùi đó. Lại luôn miệng: “Đa tạ chủ nhân ban thưởng”. Chị tôi nghe xong cười phá lên vì điều đó.
– Vậy từ giờ, mõi lần tao sắp xì hơi, ta sẽ gọi mày đến mà hít nó vào cho khỏi phí, haha
Ngồi nhún nhẩy thêm vài cái rồi chị lôi tôi ra khỏi mông chị cho tôi quỳ lại dưới đất ,tôi vẫn còn thèm lắm ,nhìn mông chị ẳng ẳng tiếc nuối. Chị dùng chân gác vai tôi
– Có muốn liếm không?
Tất nhiên tôi lúc nào cũng chỉ mong có vậy. tôi khẽ sủa gâu gâu rồi cúi xuống, ngậm mấy ngón chân của chị , mút lấy mút để.
– Không phải ở đó –chị cười khúc khích – lên cao nữa hơn đi, chỗ này này
Chị nói rồi chỉ tay vào háng mình. Tôi thật không dám tin vào điều chị vừa nói. Chị cho phép tôi được liếm lên khu vực “thánh địa” đó của chị sao? Tôi ngập ngừng, không dám làm gì cho đến khi chính chị túm tóc hắn, dí mặt tôi vào háng chị, lúc đó tôi mới tin đó là sự thật. Tôi le lưỡi liếm láp khu vực tam giác đó của chị , mặc dù chỉ qua lớp quần nhưng cũng đã thật sung sướng.
Hết
Incoming search terms: daythi com, truyện xes, truyen xex loan luan, chuyen xex loan luan chị va em toi, Truyen xes loan luan, day thi com, truyen xex tuoi 3x, doc truyen xet chj gaj xem phjm xet bat e lam tinh, truyen sẽ loan luan, Truyên xet loan luân, xem phim séc loạn luấn phá trinh đầy mau, truyen loan luan tuoi day thi, Dọc truyen xes hiepdam các chi thu san, truyen 18 em trai toi den tuoi day thi, loan luan anh e me chi, truyen xet, Truyen xec loan luan, Truyen mupvai com, truyen xech loan luan, Truyên dâm loan luân, gai moi day thi dit nhau, truyen dam loan luan tuoi day thi, anh trai đụ em gai trong WC, chi toi phim xet, chuyen xex loan luan, truyen loan luan tho tuc, xes loan chi ca, truyen loan luân xnxx, truyen set tuoj day thj, truyen loan luan voi chi hai

Incoming search terms:

Phim Sex Hay Hot!

Leave a Comment